Chỉ muốn biết cảm giác lạ ngoài vợ khi sex

 

chồng ngoại tình, vợ chồng, chuyện mỗi nhà, hôn nhân

 

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

 

Chuyện chăn gối khi quá gắn bó với một người và nhất là những thói quen liên tục lặp đi lặp lại khiến các ông chồng trở nên thấy nhàm chán. 

 

Do đó, để trải nghiệm một cảm giác mới lạ ngoài vợ, họ đã không ngần ngại lên giường với những cô gái khác. Thực ra một cái lạ thì bằng tạ cái quen, hơn nữa khao khát chinh phục là bản tính của đàn ông, cho nên đó cũng là một trong những lý do bạn nên biết khi chàng ngoại tình. 

 

Không dám cùng vợ thực hiện những ý tưởng kì quặc 

 

Phái mạnh thích giữ hình ảnh của mình là người chồng chỉn chu, tế nhị. Do đó, đôi lúc họ có những điều tưởng tượng lạ kỳ, họ không thể giải thích với bạn đời. Vì vậy, họ cố gắng dành sự tưởng tượng kỳ quặc của mình đến các cô gái lạ để thoả mãn bản thân. 

 

Chỉ để khoác lác với  bạn bè

 

Một số nam giới kém cỏi cảm thấy bản thân được tôn lên, khi khoe khoang về chiến tích tình ái với đám bạn. Với họ ngủ với đủ kiểu người và khoác lác về những cuộc tình chóng vánh, coi mình như kẻ chiến thắng lại là một thành tích đáng nể. 

 

Kiểm tra giới hạn khả năng chăn gối

 

chồng ngoại tình, vợ chồng, chuyện mỗi nhà, hôn nhân

 

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

 

Một số nam giới muốn khám phá khả năng chăn gối của mình đến đâu, nhưng lại muốn thực hiện ở một nơi khác lạ mà không bị cấm kị, giới hạn. 

 

Thực tế hoá kiến thức trên lý thuyết 

 

Không ít đàn ông coi trải nghiệm này như một khóa học, họ tìm tòi các lý thuyết về sex trên sách báo và thử "thực hành", và còn gì tuyệt vời hơn là được thực hành được trải nghiệm những cảm giác ấy với người lạ.