chàng trai 9.75 văn thpt quốc gia

 

Chắc hẳn với học lực xuất sắc và ngoại hình ưa nhìn, chàng trai này đã đốn tim biết bao cô gái.

(Ảnh: FB nhân vật)

Đề thi THPT Quốc gia năm nay được cho là khá "khó nhằn". Từ các chuyên gia cho đến thầy cô đều dự đoán rằng phổ điểm sẽ thấp hơn năm trước. Thế nhưng, dù đề khó hay dễ thì luôn luôn có các nhân tài xuất hiện với điểm thi cực kì cao. 

Hoàng Văn San là một cái tên khá hot trên mạng xã hội từ khi điểm thi THPT QG được công bố. Không chỉ học giỏi, tài năng mà chàng trai này còn có vẻ ngoài ưa nhìn làm đốn tim phái nữ. Anh chàng chia sẻ, đã viết hết 8 mặt giấy thi cho bài thi môn Văn nhưng đây vẫn chưa phải lần viết dài nhất.

Thành tích trước đó của San cũng đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ: 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện, thủ khoa chuyên Văn lớp 10, giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ Văn lớp 12, huy chương Vàng kỳ thi chọn học sinh giỏi các trường Chuyên khu vực trung du và miền núi phía Bắc... 

Có thế nói Hoàng Văn San là một trong những thí sinh đạt điểm thi môn Văn cao nhất năm nay. Theo San chia sẻ rằng, mình có tình yêu đặc biệt dành cho môn văn và sẽ theo đuổi đam mê đến cùng. 

cư dân mạng trầm trồ trước cậu bạn 9.75 điểm môn văn

Nét chữ đều và đẹp của San trong một bài thi thử 

Mỗi ngày, nam sinh Phú Thọ này đều dành thời gian rảnh để đọc mạng xã hội (khoảng 30 phút - 1 tiếng). Theo San, đó là cách tốt và nhanh để hỗ trợ việc học Văn. Tuy nhiên, San cho rằng, kiến thức nền tảng từ sách vở, thầy cô vẫn là tối quan trọng. Bí quyết học Văn của San là nắm chắc kiến thức cơ bản, sau đó viết bài nhiều. Mỗi ngày em dành 1-2 tiếng để học Văn vì "văn ôn, võ luyện", phải chăm chỉ mới học được Văn.

Với những bí quyết học và thành tích đáng nể ấy, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thành tích đáng nể của San. 

 

dân mạng trầm trồ trước cậu bạn 9.75 văn

 

 

dân mạng trầm trồ trước cậu bạn 9,75 điểm văn

Bài viết về San nhanh chóng nhận được cả chục nghìn like trên mạng xã hội. 

San cho biết nguyện vọng bây giờ của em là trúng tuyển vào khoa Đông Phương học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Hà Nội. Cư dân mạng hi vọng San có thể giữ tinh thần học tập của mình khi lên môi trường đại học.