Đời người có rất nhiều thứ chỉ đến 1 lần, trong đó có việc chụp ảnh cưới. Bởi vậy, khi chuẩn bị về chung 1 nhà ai cũng kì vọng sẽ có bộ ảnh cưới thật đẹp, thật tình cảm để sau này về già nhìn lại và để làm nhân chứng cho tình yêu đơm hoa kết trái của mình.

Thế nhưng, đó là câu chuyện trước khi cưới. Sau khi cưới về, chuỗi ngày dài cơm, áo, gạo tiền, rồi những thiên thần lần lượt ra đời... hết năm này qua năm khác có khi 2 vợ chồng còn quên mất đã từng có một bộ ảnh cưới với nhau. Chính vì vậy, ảnh để đâu, còn nguyên hay cũ nát đôi khi còn chẳng biết.

Bố mẹ đừng lo! Ảnh cứ chụp, đào ảnh để các con...

Có vẻ như, để bố mẹ nhớ lại những bức ảnh cưới của mình mà mới đây, 2 chị em "vịt giời" đã thi nhau tìm kiếm rồi trang trí, vẽ vời lên ảnh cưới của bố mẹ như 1 hành động nhắc nhớ khiến người xem phì cười.

Bức ảnh được biến hóa đa dạng phong cách hơn.

Theo đó, những bức ảnh cưới chỉnh chu, chú rể mặc áo vest trắng, cô dâu váy lộng lẫy, trang điểm yêu kiều được các con chế đủ thứ màu mè từ quần áo, tới khuôn mặt. Chẳng mất tiền trang điểm lần nữa cặp đôi cũng nhận đủ mắt đánh khói... xanh, môi không tím thì hồng,...

Deadpool phiên bản chụp ảnh cưới.

Còn đây là Duk Sun phiên bản nam.

Trùm cuối, thách ai không cười.

Phía dưới bức ảnh, nhiều thành viên không giấu được sự hài hước cho rằng nhìn 2 người chẳng khác nào Duk Sun khi "biến hình", tuy vậy, vẫn rất đáng yêu.