Đó là những lời hết sức “bá đạo” của Lee Young Joon trong bộ phim hài lãng mạn "What's Wrong With Secretary Kim?" đang gây sốt chỉ sau 2 tập đầu tiên.

Thư ký Kim sao vậy

Park Seo Yoon thủ vai nam chính và nhiều người cho rằng đây là vai diễn được "đo ni đóng giày" cho anh

“What's Wrong With Secretary Kim?” được dàn dựng dựa trên bộ truyện tranh mạng nổi tiếng cùng tên. Bộ truyện tranh sở hữu lượng người đọc và người hâm mộ khá đông đảo, giúp phiên bản truyền hình nhận được sự chú ý lớn ngay từ khi chưa đi vào sản xuất.

Thư ký Kim sao thế

Giỏi giang, giàu có, đẹp trai, đầy khí chất... Đó là những điều khiến mọi cô gái phải "trồng cây si" quanh "Phó chủ tịch Lee"

Nội dung chính của Thư ký Kim xoay quanh chuyện anh chàng Phó chủ tịch tập đoàn Lee Young Joon cùng thư ký thân cận Kim Mi So. Hai người đã làm việc cùng nhau trong 9 năm và hợp tác ăn ý nổi tiếng của giới kinh doanh.

thư ký Kim sao vậy

Nữ chính do Park Min Young thủ vai cũng khiến các "mọt phim Hàn" hài lòng vì diễn xuất và ngoại hình xuất sắc "không còn gì để bàn"


Phó chủ tịch Lee là người tài giỏi nhưng kiêu căng, tự phụ và quá yêu bản thân. Làm việc cùng vị sếp khó tính, Kim Mi So trở thành cô gái tháo vát, tinh ý và được mệnh danh là huyền thoại của giới thư ký.
Phó chủ tịch Lee là một soái ca lấy hai chữ "hoàn hảo" làm thương hiệu nhưng khi thư ký Kim muốn nghỉ việc thì anh lại cảm thấy hoang mang. Diễn biến của 2 tập phim đầu tiên chỉ tập trung vào tâm trạng đó của sếp Lee và hành trình tìm mọi cách để níu kéo Kim Mi So khi cô quyết định gửi đơn xin thôi việc.

thư ký Kim sao vậy

Tuyển được một cô thư ký mới giỏi như Kim, thậm chí là hơn Kim không khó, nhưng Lee nói rằng anh chỉ cần Kim, lí do là gì thì ai cũng biết tỏng, chỉ có anh là không biết.

Để giữ Kim ở lại, Lee sẵn sàng làm mọi thứ: ngỏ lời cầu hôn ngay tập 1, ngỏ lời hẹn hò ngay tập 2, bao trọn công viên để thỏa mãn giấc mơ trẻ con của Kim từ tấm bé.


Những việc này với Lee đều thật dễ dàng, vì anh có tiền, nhưng chỉ dễ dàng nếu người con gái ấy là Kim thôi nhé. "Cô nghỉ việc vì muốn kết hôn ư? Cô muốn kết hôn đến thế sao? Vậy thì cứ tiếp tục làm việc đi. Lee Young Joon tôi sẽ cưới em" - một câu thoại đủ đế “đốn tim” biết bao fan nữ.


Bộ phim được dự đoán đang trên đà trở thành cú hit mới của đài cáp tvN sau "Goblin" và "Reply 1988". Quả là có thể dự đoán như vậy vì các page của phim đang tăng lượt like một cách chóng mặt. “Phó chủ tịch Lee” đẹp trai, thân hình chuẩn 8 múi, gia thế khủng và đặc biệt là tính cách khó lường chắc chắn sẽ còn làm điêu đứng nhiều con tim fan nữ.