Tung MV tiền tỉ, Tùng Sơn khiến cộng đồng mạng 'náo loạn' khi cover hit của Mỹ Tâm
Sự kiện - Chuyên đề


Tung MV tiền tỉ, Tùng Sơn khiến cộng đồng mạng 'náo loạn' khi cover hit của Mỹ Tâm

Tùng Sơn đã khiến cho cộng đồng mạng một phen "hoảng loạn" khi cất giọng cover hit "Đâu chỉ riêng em" và có lẽ ngay đến Mỹ Tâm cũng phải "khóc thét". •  Sau quá trình phẫu thuật, Tùng Sơn đã xuất hiện trở lại ở một số buổi biểu diễn ở các triển lãm. Tuy đã "thay da đổi thịt" nhưng giọng hát cộp mác công chúa Thuỷ Tề vẫn theo Tùng Sơn "làm mưa làm gió". 

  Với gương mặt hoàn toàn mới, Tùng Sơn nhận được khá nhiều show với mức caste được anh chia sẻ lên đến 30 triệu đồng/show.
   
  Mới đây, Tùng Sơn đã gây bão cộng đồng mạng khi tung bản MV mới nhất của mình. "Công chúa Thuỷ Tề" không ngại thử sức bản thân khi cover hit "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm.
   
   
  Trong clip Tùng Sơn đã "lột xác" thành một cô gái để thể hiện nỗi đau trong tình yêu. Đặc biệt trên trang cá nhân "công chúa Thủy Tề" còn chia sẻ đây là MV tiền tỷ được anh và ekip đầu tư kỹ lưỡng. Và càng tự tin hơn khi khẳng định đây là "giọng ca vàng hay nhất năm 2017".
   
   
  Tùng Sơn "làm mưa làm gió" với hit mới.
  MV đã nhận được hàng trăm lượt like, chia sẻ cùng với khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Có người phản đối khi cho rằng Tùng Sơn đang làm xấu đi hình ảnh của các nghệ sĩ và ca khúc Việt nhưng cũng có người ủng hộ việc anh tự tin thể hiện chính mình.
   
   
  Tùng Sơn "đắm đuối" trong MV đầu tay. (Ảnh: cắt từ Clip)
   
  Bạn L.T.N.H nhận định: "Nay ăn gì hát hay ghê, chỉnh chắc nát cái giọng mới đc vậy".
   
  Bạn C.T.V.Đ bình luận: "Từ lúc sinh ra đến lúc đẻ một mụn con chua thấy ai mà thảm họa như thiếm tùng ôi thần linh ơi giọng hát thiệt nghe chua chát như trái bình bát".
   
  "Tôi chấp nhận việc bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ, việc bạn đẹp lên. Nhưng tôi xin bạn đừng cất giọng hát lên, tôi chưa muốn bị điếc", một nick name "cảm thán" khi nghe Tùng Sơn cất giọng.
   
  Một Facebooker bình luận: "Mỹ Tâm sẽ khóc khi nghe Tùng Sơn hát".
   
  Theo Thế giới trẻ

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu