Trào lưu xả stress với Everwing của giới trẻ Việt

EverWing - một trò chơi trực tuyến với đồ hoạ đơn giản, nhưng lại thu hút được sự chú ý và yêu thích của một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ tại Việt Nam. • Trong những ngày gần đây, với những bạn trẻ sử dụng mạng xã hội Facebook chắc hẳn đã quen thuộc với những dòng thông báo mời chơi game từ bạn bè gửi đến. Đó chính là EverWing - một trò chơi trực tuyến đơn giản nhưng thu hút.

  Trò chơi trực tuyến mới nổi tại Việt Nam (Ảnh: EverWing)

  EverWing là gì?
   
  EverWing là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại vertically - scrolling & shooting trên nền tảng mobile do hãng Blackstorm Labs sản xuất và tung ra vào hồi tháng 11 năm 2016. Khi chơi EverWing, người chơi có cảm giác khá thân quen vì giống như chơi một phiên bản nâng cấp của game Galaga (hay được biết đến với cái tên Bắn Ruồi) được tung ra vào năm 1981.
   
  Trong EverWing, người chơi sẽ hoá thân thành các Characters (nhân vật) khác nhau và đồng hành cùng là các Dragons (Rồng) để loại trừ những kẻ xấu và thu thập tiền và cúp. Tiền và cúp thu về giúp người chơi nâng cấp và mua thên Nhân vật và Rồng.
   
  Người chơi hoá thân thành các Nhân vật để thực hiện nhiệm vụ (Ảnh: EverWing)
   
  Vì sao EverWing lại đang trở thành một "hiện tượng"
   
  Thứ nhất, EverWing được tích hợp trên Messenger (Facebook). Hầu hết bây giờ các bạn trẻ đều đăng kí ít nhất là một tài khoản Facebook. Mọi thông tin được lan truyền qua mạng xã hội với tốc độ rất nhanh. Tận dụng ưu điểm đó, EverWing đã lan toả được tên tuổi của mình thông qua các lời mời chơi từ tài khoản của một người đến nhiều người khác.
   
  Thứ hai, EverWing là trò chơi rất dễ chơi và phù hợp với mọi giới tính. Người chơi chỉ cần di chuyển ngón tay qua trái, phải để điều khiển nhân vật của mình tránh các chướng ngại vật, giết chết yêu quái và thu thập vật dụng cũng như tiền.
   
  EverWing có cấu hình đáng yêu, dễ nhìn, nên mặc dù là một game có tính chất "bắn", "giết" nhưng lại được nhiều bạn gái ưa chuộng. Các Nhân vật trong game hoàn toàn là nữ, với những sức mạnh riêng biệt; còn các chú Rồng thì có phần gợi nhắc người chơi liên tưởng tới Pokemon.
   
  EverWing có cấu hình đơn giản, dễ thương (Ảnh: EverWing)
   
  Hiện tại, nền tảng game này đã xuất hiện ở hơn 30 quốc gia, thu hút được 1,79 triệu người dùng trên facebook và khoảng 1 tỷ người dùng ứng dụng Messenger đơn lẻ.
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/trao-luu-xa-stress-voi-everwing-cua-gioi-tre-viet-36706.html
   
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu