Có 1 điều kì lạ là hầu hết phụ nữ bị thu hút bởi những gã trai tồi. So với những chàng trai tốt bụng nhưng có phần tẻ nhạt thì cuộc phiêu lưu với những gã trai tồi có vẻ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều. Mặc dù rất nhiều cô gái ý thức được chàng trai mình đang quen biết là kẻ lăng nhăng, cảm xúc thất thường không tôn trọng các cô đủ thì họ vẫn không thể dứt ra khỏi những gã trai đó. Có lẽ các lí do sau đây sẽ giải thích lí do vì sao phụ nữ luôn thích trai tồi.

 

1. Kì vọng càng thấp thì thất vọng càng ít

 

Một trong lí do khiến các chàng bad boy có thể lọt vào tầm ngắm của phụ nữ là do các nàng không muốn kì vọng quá cao vào đàn ông. Tất nhiên ai chẳng muốn được hẹn hò với một anh chàng tốt bụng, lịch thiệp, đối xử với bạn gái như nữ hoàng.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Thế nhưng chẳng phải ai cũng đủ kiên nhẫn và can đảm để chờ đợi chàng hoàng tử của mình xuất hiện. Rất nhiều cô gái chấp nhận sánh đôi cùng những gã trai tồi chỉ vì đơn giản họ không muốn bị thất vọng. 


2. Phụ nữ tin rằng có thể thay đổi đàn ông

 

Phụ nữ có niềm tin mãnh liệt rằng họ có khả năng thay đổi bạn trai. Tất cả các cô gái hẹn hò với những chàng trai lăng nhăng đều hi vọng rằng mình có sức mạnh thần kì khiến chú ngựa hoang dừng chân. Họ đều tin tưởng rằng tình yêu của mình có khả năng thuần hóa đàn ông. Thế nhưng 90% họ đều thất vọng. Bởi vì thường đàn ông không bao giờ thay đổi. Trước khi bạn yêu chàng tính cách của chàng ra sao thì sau khi yêu chàng cũng vẫn giữ nguyên tính cách đó mà thôi.

 

Vì vậy trước khi định thay đổi một ai đó hãy suy nghĩ thật kĩ vì khả năng thành công của bạn cực kỳ thấp.

 

3. Phụ nữ lầm tưởng rằng đó là lựa chọn duy nhất

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Ngoài biển có rất nhiều cá để bắt thế nhưng đôi khi các cô gái lại giới hạn chính khả năng lựa chọn của mình. Bạn gặp một chàng trai, bạn thấy ban đầu chàng cũng có vẻ ổn ổn so với những người khác. Bạn nghĩ rằng chàng chính là cơ hội duy nhất mà bạn có. Bạn sợ rằng nếu bỏ qua chàng trai đó sẽ chẳng còn có ai tốt hơn. Thế nhưng luôn luôn có những người tốt hơn, xứng đáng hơn dành cho bạn.


4. Trai tồi thú vị hơn

 

Có một sự thật không thể chối cãi các chàng trai tồi thường thú vị và mới lạ hơn những chàng trai tốt. Họ yêu nhiều, quen biết nhiều nên luôn luôn biết cách chiều chuộng và làm thỏa mãn phụ nữ. Đó là lí do rất nhiều cô gái bị hút vào họ ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

 

Thế nhưng sự thú vị ban đầu đó thực sự không đáng để bạn phải trả giá bằng sự an toàn, ổn định và niềm vui của mình. Yêu một chàng trai tồi có thể vui lúc đầu nhưng sẽ rất mệt mỏi sau này.


http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/trai-toi-co-dang-de-yeu-38701.html