Té xỉu với những thảm họa thời trang 'kinh khủng nhất mọi thời đại' của mùa Oscar
Sự kiện - Chuyên đề


Té xỉu với những thảm họa thời trang 'kinh khủng nhất mọi thời đại' của mùa Oscar
 • Mỗi dịp Oscar, công chúng lại được dịp "chiêm ngưỡng " một số sao nữ cố ý chọn trang phục khác lạ để gây chú ý trên thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất năm.
   
  Tại thảm đỏ của lễ trao giải Oscar năm nay, St. Vincent, Kelly Ripa, Amatus Sami-Karim... rủ nhau diện trang phục kỳ dị để thu hút sự chú ý của truyền thông. Cứ tưởng đây là những cái tên mặc xấu nhất các mùa Oscar, nhưng nhìn lại vẫn còn những "siêu phẩm" mặc xấu đã đi vào huyền thoại của Oscar.
   
  St. Vincent diện mẫu thiết kế kiểu dáng độc đáo của nhà mốt Saint Laurent, tuy nhiên bộ cánh bị nhận xét không phù hợp cho sự kiện thảm đỏ lớn như Oscar 2018.
   
  Váy áo dáng phồng, cồng kềnh cũng được nhiều sao nữ lựa chọn để gây ấn tượng trên thảm đỏ. Tuy nhiên, lần này Kelly Ripa mất điểm vì chi tiết đính kết nơ màu sắc sặc sỡ.
   
  Quay ngược thời gian để điểm lại trang phục được xem là gây choáng nhất với độ táo bạo. Chắc chắn những bộ cánh này sẽ được xếp vào hàng thảm hoạ vì không hề phù hợp với khuôn khổ của lễ trao giải điện ảnh danh giá hàng đầu thế giới.
   
   
   
   
  Edy Williams và những bộ cánh mặc như không mặc đi kèm với những chi tiết gây sốc.
   
   
  Cher cũng không hề kém cạnh với những bộ trang phục khó hiểu
   
  Đây có thể được xem như bộ trang phục thảm họa nhất trong lịch sử lễ trao giải Oscar. Dư luận thắc mắc, vì sao Lizzie Gardiner có thể lựa chọn mẫu váy làm từ 254 thẻ vàng hết hạn của American Express, để xuất hiện trên thảm đỏ danh giá.
   
  Susan Sarandon diện bộ váy quá nhiều nếp gấp, khiến cô trông luộm thuộm trên thảm đỏ Oscar. Đây chính là lý do nữ diễn viên góp mặt trong danh sách những ngôi sao mặc xấu năm 1996.
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/guu/mot/te-xiu-voi-nhung-tham-hoa-thoi-trang-kinh-khung-nhat-moi-thoi-dai-cua-mua-oscar-45169.html
   
   

  Tin khác

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu