Sự kiện - Chuyên đề


Tận cùng đốn mạt: Cha “cống” con gái cho bạn rồi cùng nhau hãm hiếp tập thể

Một gã đàn ông ở Ấn Độ đã “tặng” cô con gái của mình cho hai người bạn, rồi sau đó, chúng tổ chức hãm hiếp tập thể cô gái trong suốt 18 giờ đồng hồ sau đó. • con gái cho bạn rồi cùng nhau hãm hiếp tập thể

  Hiếp dâm ở Ấn Độ là vấn nạn xã hội nhức nhối nhiều năm qua

  Theo Daily Mail, một người đàn ông Ấn Độ khoảng 50 tuổi đã đem “cống” đứa con gái ruột thịt của mình cho 2 người bạn. Bọn chúng sau đó đã nhốt cô gái trong nhà, rồi thay nhau cưỡng hiếp cô gái suốt 18 tiếng đồng hồ.
  Đến tối ngày thứ hai, cô gái đã trốn thoát thành công và tìm đến nhà mẹ đẻ. Trong cơn hoảng loạn, nạn nhân đã kể lại câu chuyện cho mẹ mình và ngay sau đó, bà mẹ đã gọi điện báo cảnh sát, bắt giữ 3 kẻ hiếp dâm.

  con gái cho bạn rồi cùng nhau hãm hiếp tập thể

  Khu vực nơi cô gái bị nhốt và xâm hại tình dục

  Hiện Meraj, một tên lang băm không có chứng chỉ hành nghề, đã bị bắt giữ nhưng Singh và ông bố của nạn nhân vẫn đang lẩn trốn.

  Được biết, người phụ nữ 35 tuổi đã kết hôn được 16 năm nhưng ly dị và về nhà sống với mẹ.

  Vụ hiếp dâm tập thể này tiếp tục gây chấn động tại Ấn Độ, tạo nên làn sóng biểu tình dữ dội trên toàn Ấn Độ. Nhiều tổ chức nước ngoài cũng lên tiếng hy vọng Ấn Độ sẽ làm gì đó để giảm các vụ hiếp dâm tập thể.

  Một báo cáo của Liên hợp quốc vào năm 2014 cho biết một phần ba nạn nhân của các vụ hiếp dâm ở Ấn Độ là trẻ vị thành niên. Gần 11.000 vụ hãm hiếp trẻ em đã được báo cáo ở quốc gia này vào năm 2015, theo số liệu mới nhất của Cục tội phạm tội phạm quốc gia.

  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu