Stylenews

Sau vai trò ca sĩ, diễn viên, Hari Won hé lộ phim ngắn tự sản xuất

Bà xã Trấn Thành tiếp tục lấn sân trong vai trò sản xuất dự án điện ảnh của riêng mình mang tên "Thiên Ý". • Sau hàng loạt dự án tạo tiếng vang từ âm nhạc đến điện ảnh, Hari Won tiếp tục bắt tay vào sản xuất phim cho web-drama riêng của mình. Mới đây, bà xã Trấn Thành đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về dự án điện ảnh mới mang tên Thiên ý.


  Đối với lĩnh vực điện ảnh, Hari từng được giao cho khá nhiều vai diễn thú vị trong các bộ phim như: Chàng trai năm ấy, Bệnh viện ma, Trùm cỏ hoặc 49 ngày…
   

  Bà xã Trấn Thành được đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như tiến bộ rõ rệt qua từng vai diễn.
   

  Hari Won chia sẻ, khi lên kế hoạch để thực hiện dự án này, cô mong muốn được khán giả công nhận mình ở lĩnh vực điện ảnh.
   

  Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Hari tự mình lên ý tưởng và trực tiếp tuyển chọn diễn viên cho phim.
   

  Thiên ý hiện tại đã hoàn thành xong phần kịch bản và bắt đầu chọn lựa diễn viên. Phim ngắn này do Huy Trần đảm nhận vai trò đạo diễn, dự kiến bấm máy vào cuối tháng 9 tới.
   

  Hari Won cho biết, cô muốn dành nhiều cơ hội cho các gương mặt mới nên sẽ tổ chức một buổi casting riêng và chính cô sẽ chọn lựa diễn viên cho dự án của mình.
   
  Theo Thegioitre.vn

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu