Sao nữ Trung Quốc gây náo loạn khi xuất hiện tại TP.HCM
Sự kiện - Chuyên đề


Sao nữ Trung Quốc gây náo loạn khi xuất hiện tại TP.HCM

Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trầm Y Hàm khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm thú TP.HCM. • Mới đây, khoảnh khắc 3 diễn viên đình đám Châu Á gồm: Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì và Trầm Y Hàm ngồi xe mui trần, dạo quanh các tuyến đường trung tâm TP.HCM thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ.
   
   
  Được biết, "Võ Mỵ Nương" Trương Quân Ninh và 2 đồng nghiệp tài năng có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay trong bộ phim "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với đạo diễn Hoàng Chân Chân và ê kíp đến từ Hồng Kông.
   
   
  Đây cũng là lần hiếm hoi, khán giả Việt Nam được nhìn cận mặt các mỹ nhân đình đám châu Á ở khoảng cách rất gần.
  Khi đi đến những địa điểm như: Nhà hát thành phố, Nhà thờ Đức Bà... Trương Quân Ninh vui vẻ vẫy tay chào khán giả và chụp hình "tự sướng".
   
   
  Phim "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" ngoài sự tham gia của Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm... sẽ còn có sự góp mặt của: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Elly Trần... Bối cảnh phim được thực hiện 95% tại Việt Nam.
   
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/vo-my-nuong-truong-quan-ninh-gay-nao-loan-khi-xuat-hien-tai-tp-hcm-43997.html
   
   

   
   
   

  Tin khác

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu