Hàm răng trắng nõn như ngọc

Người sở hữu hàm răng vừa trắng vừa đều thường tính cách khá rộng rãi, học thức phong phú, có nhiều động lực làm việc. Cả đời họ không thiếu tiền, phúc khí tràn đầy mà hôn nhân cũng sẽ viên mãn, thường rất dễ có được thành công.

Răng cửa có khe hở

Giữa răng cửa có khe hở là người có tính cách khá hào hiệp, không câu nệ tiểu tiết, luôn lạc quan yêu đời. Nhưng nhân duyên của họ khác bạc nhược, khó dựa dẫm vào người nhà, là những người cần dựng nghiệp từ bàn tay trắng. Cuộc sống và sự nghiệp đều do bản thân dốc sức tạo dựng lên.

Răng nhỏ như hạt vừng

Người răng nhỏ như hạt vừng có tâm tư tỉ mỉ, làm việc cẩn thật, yêu cầu rất cao dù với những chi tiết nhỏ nhặt. Là những người tương đối thích hợp với những công việc cần sự kiên trì. Nhưng khuyết điểm của họ là tấm lòng không đủ rộng rãi, dễ đố kị với người khác, vì lẽ đó nên rất khó có thành tựu trên sự nghiệp lớn.

Răng lệch không đồng đều

Người có hàm răng to nhỏ chênh lệch không đồng đều, xiêu vẹo là những người khi làm việc khá kích động, nôn nóng. Lúc làm việc không thích nghe an bài của cấp trên. Khi làm việc nhóm cùng ai đó cũng dễ xảy ra việc mâu thuẫn cãi cọ. Người có hàm răng như vậy nên đi niềng hoặc có các biện pháp uốn nắn thích hợp không chỉ tốt về mặt thẩm mỹ mà còn ở khía cạnh tướng số học.

Nhưng chỉnh răng chỉ là phương án nhất thời. Muốn thu được nhiều vận may tốt thì cần bắt đầu ở chính trong nội tâm, trau dồi học thức phong phú và quan trọng nhất là rèn luyện cho bản thân có một tâm thái bình tĩnh.

 Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!


Thanh/Theo Sohu