Ngay từ cái tên Trà Thơ Quán, chúng ta đã liên tưởng ngay rằng: Khi đến với quán, khách hàng sẽ được thưởng thức trà và thơ. Đây là nơi kết nối những tâm hồn đồng điệu có niềm đam mê sâu sắc về văn thơ.

Trà Thơ Quán

Đến Trà Thơ Quán, bạn hãy chọn một góc nhỏ để tận hưởng không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể vừa thưởng trà vừa đọc thơ, truyện ngắn được trưng bày tại quán. Giản dị nhưng ấm áp, nhẹ nhàng mà tinh tế.

Trà Thơ Quán

Trà Thơ Quán

Chỉ uống trà mà sao lại say

Có phải cô em ở quán này

Hay do nữ khách ngồi bên nọ,

Chỉ biết đêm về, cứ say say…" (Say trà)

Không xô bồ như những quán trà hay cafe hiện đại, Trà Thơ Quán mang đến cho thực khách sự an yên đến lạ thường. Không to tiếng, không dung tục, cả nhân viên lẫn khách đều rất nhẹ nhàng, tao nhã. Đến đây, các bạn sẽ được gặp những nhà thơ, nhà văn rất nổi tiếng như: “Bà tiên thơ” Bùi Kim Anh- Hội Nhà văn Việt Nam; Nhà thơ Hoàng Đăng Khoa- Tạp chí Văn nghệ Quân đội; Nhà văn Phạm Duy Nghĩa- Trưởng ban Lý luận phê bình, Tạp chí Văn nghệ Quân đội….

Trà Thơ Quán

“Bà tiên thơ” Bùi Kim Anh

Trà Thơ Quán

Nhà thơ Hoàng Đăng Khoa

Trà Thơ Quán

Nhà văn Phạm Duy Nghĩa

Không ít thực khách đến với Trà Thơ Quán để tìm những tâm hồn có chung niềm sở thích thơ ca. “Tức cảnh sinh tình”, nhiều khách thơ đã ghi lại những vần thơ tặng quán.

"Nhặt chút hương tĩnh lặng

Hãm chung trà vô vi

Cùng cảo thơm thi bút

Mời bằng hữu cố tri" (Trà khách)

Trà Thơ Quán

Trà Thơ Quán

Trà Thơ Quán

Trà Thơ Quán

Không chỉ những nhà văn, nhà thơ “lão làng”, hay những khách thơ lớn tuổi, không ít các bạn trẻ yêu thơ cũng tìm đến Trà Thơ Quán như tìm về sự bình yên, bỏ qua những bộn bề cuộc sống.

Trà Thơ Quán

Trà Thơ Quán

Trà Thơ Quán

Trà Thơ Quán

Từ không gian, cách phục vụ, chất lượng đồ uống đến giá cả ở Trà Thơ Quán đều làm hài lòng thực khách.

Trà Thơ Quán

Địa chỉ: Trà Thơ Quán - Số 05 Lô 1C Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội