Nằm tại đường Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội, nhà hàng Cơm niêu Singapore được trang trí với màu đỏ là màu chủ đạo. Nhà hàng gồm có 3 tầng, toàn bộ phía mặt ngoài đều là kính tạo cảm giác sang trọng, thoáng đãng. Không gian của nhà hàng khá rộng rãi,luôn được vệ sinh sạch sẽ, bàn ghế thiết kế hiện đại được sắp xếp ngăn nắp.

Tinh túy ẩm thực châu Á – cơm niêu Singapore

Không gian rộng rãi, sạch sẽ ( Nguồn Internet)

Ở đây không chỉ phục vụ món cơm niêu Singapore nổi tiếng mà còn phục vụ cả các món cơm của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Mỗi suất cơm có giá dao động từ 50 đến 90 nghìn đồng và được niêm yết rõ ràng trong menu với “ ảnh nào món đó”.

Tinh túy ẩm thực châu Á – cơm niêu Singapore

Gía cả các món cơm rất phải chăng ( Nguồn: Internet)

Mỗi suất cơm là cả một "tác phẩm nghệ thuật" của người đầu bếp. Không chỉ có hương vị hết sức lôi cuốn mà màu sắc cũng vô cùng bắt mắt và cách bày trí hợp lý. Từ không gian đến đồ ăn đều tạo một cảm giác sang trọng.

Tinh túy ẩm thực châu Á – cơm niêu Singapore

Mỗi suất cơm đều có màu sắc bắt mắt và hương vị miễn chê ( Nguồn: Internet)

Hương vị của mỗi món đều mang nét riêng biệt của từng nước, hoàn toàn không có sự pha trộn mùi vị, món này hơi giống món kia. Thời gian đợi đồ ăn mất khoảng 15 phút, cũng chẳng phải là nhiều cho việc chế biến một món ăn làm thỏa mãn tất cả các giác quan của bạn.

Tinh túy ẩm thực châu Á – cơm niêu Singapore

Mỗi món ăn có một hương vị riêng, màu sắc riêng ( Ảnh: Hiển Vi )

Ngoài việc gọi các món riêng thì nhà hàng cũng phục vụ các combo bao gồm món chính, món phụ và đồ uống với giá cả cũng rất phải chăng. Ngày thường nhà hàng rất đông khách nhưng không bao giờ có tình trạng để khách phải chờ quá lâu hay chất lượng đồ ăn không đảm bảo.

Tinh túy ẩm thực châu Á – cơm niêu Singapore

Nhà hàng đặc biệt đông khách vào bữa tối ( Nguồn: Internet)

Nhà hàng phục vụ tất cả các thực khách nhưng đối với người đang vội thì hoàn toàn không thích hợp đến đây. Phải đợi lâu ư ? Không hề. Bạn cần thời gian để cảm nhận hương vị đang từ từ là mê hoặc vị giác, tận hưởng trọn vẹn sự độc đáo của món ăn.

Tinh túy ẩm thực châu Á – cơm niêu Singapore

Nhà hàng cũng phục vụ các món salat ăn kèm ( Nguồn: Internet)

Cơm niêu Singapore thực sự là một nơi đáng đến dành cho những bạn sành ăn và đam mê khám phá ẩm thực. Chất lượng quý tộc nhưng giá cả bình dân chính là điều khiến nhà hàng này thu hút được đông đảo thực khách.