Nhà Chi Pu 1

Chi Pu là một nghệ sỹ nổi tiếng và thành công từ rất sớm. Tuy nhiên, cô nàng "hot girl" lại không có thói quen khoe đồ hiệu hay những tài sản giá trị khác. Ngôi mà Pu đang ở cùng bố mẹ tại Hà Nội cũng không phải là một dinh thị tráng lệ hay lâu đài quyền quý.

Không gian sống của gia đình nữ ca sỹ sinh năm 1993 rất thanh lịch, tinh tế với những gam màu trung tính và sự bố trí trong nhà cũng đơn giản. Tuy nhiên, khi bước vào ngôi nhà này bất cứ ai cũng cảm nhận được sự đơn giản nhưng sang trọng, nhẹ nhàng nhưng ấm áp.

Có một điều rất đặc biệt đó là phòng riêng của Chi Pu khiến người hâm mộ phát cuồng khi cô nàng là một fan cuồng của màu hồng. Từ giường, bàn, rèm cửa, kệ sách...đều chung một màu "hello kitty", rất ngọt ngào.

Cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà của Chi Pu nào:

Nhà Chi Pu 2

Với việc kê ghế sofa hình chữ U tạo nên sự ấm áp cho ngôi nhà. Hơn nữa, tông màu vàng kem sáng kết hợp với hướng đón ánh sáng giúp cho phòng khách thanh lịch và nhã nhặn (ảnh Afamily)

Nhà Chi Pu 4

 Đây là không gian sinh hoạt của cả gia đình, với chiếc ghế sofa nhỏ cùng cây đàn giúp cho nơi đây tràn đầy năng lượng và sang trọng (ảnh Afamily)

Nhà Chi Pu 5

 Phòng ngủ đơn giản với gam màu trầm tạo cảm giác yên bình (ảnh Afamily)

Nhà Chi Pu 6

 Các kỉ vật quan trọng được lưu giữ tại đây (ảnh Afamily)

Nhà Chi Pu 7

 Căn phòng ngủ đậm chất công chúa của Chi Pu. Chắc chắn nhiều bạn gái thích lắm đây (ảnh Afamily)

Nhà Chi Pu 8

 Đây là phòng ngủ của Chi Pu chứ không phải là nơi ở của các nàng tiên trong chuyện cổ tích đâu nhé! (ảnh Afamily)