Bãi cát trắng xóa, làn nước trong xanh

Phuket Thái Lan 1

 

Phuket nổi tiếng với bờ biển cát trắng, nước biển trong xanh như pha lê khoe sắc dưới ánh mặt trời. Nơi đây từ lâu đã trở thành địa điểm lý tưởng để lặn biển giữa đại dương, ngâm mình vào làn nước trong veo là một trong những trải nghiệm khó quên trong đời.

Những bãi biển ở Phuket là nơi lý tưởng cho các hoạt động du lịch gia đình. Hơn thế, nơi đây còn là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích trải nghiệm du lịch cao cấp bên bãi biển yên tĩnh. Bãi biển dài cùng vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên là điểm giữ chân du khách của Phuket.

Những cánh buồm nhẹ nhàng lướt nhẹ trên dòng nước hẹp và sóng nhỏ, mang đến những khoảnh khắc diệu kỳ chỉ có ở Phuket. Thật dễ dàng khi bạn muốn hòa mình cùng thiên nhiên thông qua các hoạt động bơi lội, lướt sóng, hay chỉ đơn giản là tận hưởng giây phúc bình yên bên bãi biển cùng ánh mặt trời.

Phuket Thái Lan 2

 

Phuket Thái Lan 3

  

Phuket Thái Lan 4

 

Phuket Thái Lan 5

  

Phuket Thái Lan 6

 

Phuket Thái Lan 7

 

Phuket Thái Lan 8

 

  

Phuket Thái Lan 9

 

Phuket Thái Lan 10

 

 

Phuket Thái Lan 11

  

Phuket Thái Lan 12

 

Phuket Thái Lan 13

 

Những con phố sầm uất trường tồn cùng văn hóa Thái Lan

 

Phuket Thái Lan 14

 

Nhiều người yêu mến Phuket bởi vẻ đẹp bình dị, mang đậm dấu ấn thiên nhiên hơn là thương mại. Sự phát triển của các hoạt động kinh tế không làm biến mất vẻ đẹp của nơi đây, mà còn hòa cùng thiên nhiên mang đến một sắc thái rất riêng cho Phuket.

 

Những con phố cổ, nơi lưu giữ các giá trị văn hóa Thái vẫn còn tồn tại cùng thời gian. Thay vì thay đổi theo nhu cầu của du khách, Phuket chọn phương thức phát triển bền vững, đáp ứng phát triển du lịch nhưng vẫn bảo tồn bản sắc địa phương. Sự hòa hợp của con người và cảnh sắc chính là điểm cuốn hút du khách đến với Phuket.

 

Phuket Thái Lan 15

  

Phuket Thái Lan 16

  

Phuket Thái Lan 17

 

Phuket Thái Lan 18

  

Phuket Thái Lan 19

 

Bài: Mộc Liên/ Ảnh: Internet