Nhà của Trường Giang 1

Trường Giang là người gốc Quảng Nam nhưng anh đang sở hữu biệt thự siêu khủng ở Phú Quốc-Kiên Giang. Trong dịp sinh nhật vào tháng 4 vừa qua, danh hài 34 tuổi đã mời bạn bè về tham dự. Qua đó, đã có những chia sẻ đầu tiên và ngôi biệt thự tuyệt đẹp của mình.

Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi gây nhiều tai tiếng nhất Vbiz. Đầu tiên là việc thường xuyên để xảy ra các tin đồn kết hôn và chia tay. Điều đó sẽ không có gì đáng nói nếu như 1 trong hai không công bố dự dán phim ngay sau đó. Một số người cho rằng, cặp đôi này cố tình tung in đồn để PR cho các sản phẩm mới. Sau đó, Trường Giang đã gây choáng khi cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình. Sự việc xảy ra bất ngờ làm mọi thứ bị đảo lộn và phần cầu hôn của anh khiến chương trình ngày hôm đó bị cắt khá nhiều.

Sau đó, Trường Giang đã tuyên bố sẽ không để Nam Em động chạm đến cô vợ tương lai của anh. Mới đây, nhiều thông tin đã cho rằng Nhã Phương đang mang thai tháng thứ 3 và sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 âm lịch tới đây.

Để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân trọng đại này, Trường Giang đã tậu được ngôi biệt thự sang trọng tại Phú Quốc- Kiên Giang. Có thể nói, chốn đi về của Trường Giang tại thành phố biển này được xếp vào một trong những ngôi nhà đẹp nhất của sao Việt:

Nhà của Trường Giang 3

Ngôi biệt thự vào ban đêm lộng lẫy của Trường Giang (Ảnh Eva)

Nhà của Trường Giang 4

 Biệt thự có hướng ra biển rất đẹp và mát mẻ (Ảnh Eva)

Nhà của Trường Giang 5

 Nhã Phương đã đến thăm biệt thự của Trường Giang (Ảnh Eva)

Nhà của Trường Giang 6

 Trong phòng ngủ cũng được bố trí bàn ghế sang trọng và ấm áp (Ảnh Eva)