New Zealand

Du lịch tháng 2, đi đâu thích nhất? - Ảnh 1.


Tháng 2 ở New Zealand có thời tiết hoàn hảo. Lúc này là cuối hè, trời ấm, có nắng và ít mưa. Đặc biệt tháng 2 không còn là mùa cao điểm du lịch ở đây nên cũng không đông đúc.

Bạn có thể ghé thăm những bãi biển hoang sơ, chèo thuyền kayak, lặn trong Vịnh Đảo, đi bè ở Queenstown.

Palawan

Du lịch tháng 2, đi đâu thích nhất? - Ảnh 2.

Palawan là một hòn đảo tuyệt đẹp ở Philippines, thu hút lượng khách không nhỏ mỗi năm. Tháng 2 là lúc bạn có thể thảnh thơi tận hưởng ánh nắng ngọt ngào ở đây mà không sợ quá đông đúc. Hãy ghé thăm bãi biển El Nido khi tới đảo Palawan.

Paris

Du lịch tháng 2, đi đâu thích nhất? - Ảnh 3.

Thành phố của tình yêu là một địa điểm thú vị cho tháng có ngày lễ Tình nhân Valentine. Paris được biết đến với các cửa hàng bánh ngọt và hãy tới đây trong tháng 2 để được cùng người ấy ăn món bánh hình trái tim. Bên cạnh đó hãy dành thời gian đến các bảo tàng nghệ thuật hay đặt một bữa tối lãng mạn tại quán cà phê cạnh bảo tàng.

Áo

Du lịch tháng 2, đi đâu thích nhất? - Ảnh 4.

Một trong những nơi đẹp nhất để đi du lịch vào tháng 2 là Áo. Với những thành phố xinh đẹp như Salzburg, những ngôi làng cổ tích như Hallstatt và những khu trượt tuyết tuyệt vời như Obertauern và Bad Gastein, Áo là một điểm đến mùa đông hoàn hảo.

Nếu bạn đến thăm Áo trong thời gian này, một chuyến đi tuyệt vời sẽ là tham quan một số di tích lịch sử, sau đó dừng chân ở một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết gần đó như Obertauern hoặc Bad Gastein.