Tim Ho Wan đã được tặng thưởng ngôi sao ẩm thực Michelin nổi tiếng nhất. Những món ăn từ nhà hàng này đã vang danh khắp nhiều nước và dành được nhiều tình cảm của các thực khách khó tính nhất.

dimsum

 

dimsum

dimsum

Dimsum còn có nghĩa là "chạm vào trái tim của bạn", các món ăn làm từ rau củ, bột, thịt lợn,... thường được hấp, chiên hoặc chế biến như súp. Sự đa dạng về chủng loại cũng như mùi vị đã khiến Dimsum trở thành món ăn được ưa chuộng hàng đầu tại Trung Quốc, Hong Kong cũng như nhiều nước khác.

dimsum

 

dimsum

dimsum

Thực khách xếp hàng dài mỗi ngày, sẵn sàng chờ đợi để được thưởng thức một phần Dimsum từ nhà hàng Tim Ho Wan. Khai trương một thập kỷ trước, Tim Ho Wan là đứa con tinh thần của cựu đầu bếp khách sạn Four Seasons Hotel Hong Kong - Mak Pui Gor và Leung Fai Keung.

dimsum

 

dimsum

Giờ đây, dù đã trải qua nhiều sự thay đổi, nhưng món ăn truyền thống này vẫn là "thỏi nam châm" thu hút những người sành ăn nhất. Càng có nhiều biến tấu thú vị, Dimsum càng trở thành niềm tự hào không chỉ của nhà hàng Tim Ho Wan mà còn của cả nền ẩm thực Trung Hoa.

dimsum