Bún ốc tóp mỡ Bà Giao

Quán nằm trong một ngõ nhỏ trên đường Bạch Mai. Ốc ở đây được làm khá kỹ, không còn mùi tanh. Nước lèo được đánh giá là đậm đà, ngọt, thanh đúng điệu bún riêu, thơm mùi cà chua. Ở đây đặc biệt khác những quán khác có hành tươi, hành khô phi và tóp mỡ lại là thứ đi kèm mà nhiều người rất thích. Nếu thích ăn tóp mỡ, bạn có thể yêu cầu chủ quán cho nhiều hơn.

Địa chỉ: 18 ngõ 433 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá: 25k - 40k

bun oc top mo ba giao bach mai

Ảnh Quỳnh Chi

bun oc top mo ba giao bach mai 2

Ảnh: Lozi.vn

bun oc top mo ba giao bach mai 3

Ảnh: Lozi.vn 

bun oc top mo ba giao 4

Ảnh: Lozi.vn 

Bún bung Bạch Mai

Bún bung ở đây đích thị dành cho những ai có sức ăn khoẻ. Bát bún được làm vô cùng đầy đặn, thịt và dọc mùng được quán cho rất nhiều, thậm chí ăn đến hết bún vẫn còn thịt. Thịt ở đây là thịt chân giò luộc thái mỏng, tươi ngọt. Viên mọc được làm từ thịt xay với nấm hương nên rất thơm. Sợi bún được lựa chọn là sợi bún to dẻo ăn rất đã miệng. Nước lèo ngọt, thanh, không bị ngấy mỡ. Với giá cả, chất lượng hợp lí, bún bung Bạch Mai luôn trong tình trạng đông khách. 

Địa chỉ: 383 Bạch Mai

Giá: 30k

bun bung 383 bach mai

Ảnh Quỳnh Chi

bun bung 383 bach mai

Ảnh: Lozi.vn

bun bung 383 bach mai

 Ảnh: Lozi.vn

Mỳ vằn thắn - Hủ tiếu trộn

Chỉ bán với giá 30k 1 bát nhưng mỳ ở đây được làm khá đầy đặn, phù hợp với túi tiền của sinh viên. Nước lèo mỳ vằn thắn ở đây đậm vị tôm khô, ngọt tự nhiên. Phần nhân được chủ quán làm khá đầy đặn với hoành thành, sủi cảo, gan luộc, trứng và thịt xá xíu thái mỏng. Quán cũng sử dụng lá hẹ thay hành lá tạo vị thơm ngọt đặc trưng.

Ngoài mỳ vắn thắn quán còn có hủ tiếu trộn khá đặc biệt. Nước trộn chua ngọt được nêm nếm khá vừa vặn, hợp với các nguyên liệu sẵn có của quán. Một suất ở đây cũng khá nhiều, đảm bảo bữa tối no nê.

Địa chỉ: đoạn giao Bạch Mai - Thanh Nhàn

Giá: 30k

my van than bach mai

Mỳ vắn thắn đầy đặn nhân. (Ảnh Quỳnh Chi)

my van than bach mai 2

Quán sử dụng lá hẹ thay cho hành lá thông thường. (Ảnh Quỳnh Chi)

hu tieu tron bach mai

Hủ tiếu trộn tại quán có hành phi và lạc rang tự làm khá chất lượng. (Ảnh Quỳnh Chi)