Stylenews

Ra mắt tiểu thuyết "Đường đời dốc đứng"

Lương y Nguyễn Hữu Khai vừa cho ra mắt bạn đọc cuốn tiểu thuyết "Đường đời dốc đứng". Với độ dày hơn 600 trang, đây được xem như cuốn hồi ký ghi lại cuộc đời thăng trầm của chính tác giả. • “Đường đời dốc đứng” của Nguyễn Hữu Khai kể về nghề thuốc, nghề võ, nghiệp làm thầy, ân oán của giới giang hồ và cả những mối tình đầy hoài niệm lôi cuốn người đọc. Qua những câu chuyện thăng trầm đó, cuốn tiểu thuyết cho thấy bản lĩnh của Lương y Nguyễn Hữu Khai trong cuộc sống. 

  Lương y Nguyễn Hữu Khai- tác giả tiểu thuyết "Đường đời dốc đứng"

  Những tình huống thể hiện tài năng chẩn trị bệnh tật của nhân vật chính, những câu chuyện xoay quanh sự va chạm, ân oán của giới giang hồ, và cả những mối tình đầy hoài niệm… được thể hiện bằng thứ ngôn ngữ có phần thô ráp, khiến cho người đọc có cảm giác như đang được trực tiếp ngồi nghe tác giả kể câu chuyện đời mình với nhiều cung bậc cảm xúc và tình tiết lôi cuốn.

  Nhà báo Quang Long (bên trái) và nhà báo Hoàng Dự (bên phải) giao lưu cùng tác giả trong buổi ra mắt tiểu thuyết

  Bằng lối kể chuyện đầy chất tự sự gần với thể loại hồi ký, tác giả đã đặt khác tên nhân vật, tên địa điểm các sự kiện và cố gắng trau chuốt văn chương miêu tả nội tâm và từng câu đối thoại.

  Đông đảo bạn bè đến chúc mừng buổi ra mắt tiểu thuyết "Đường đời dốc đứng"

  Nguyễn Hữu Khai sinh năm 1952, trong một gia đình đông anh em tại xứ Đoài (nay là xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Ông được nhiều người biết đến với tư cách là một thầy thuốc ưu tú, một võ sư và một doanh nhân ghi nhiều dấu ấn với thương hiệu Y dược Bảo Long. 

  Theo Thegioitre.vn

  http://thegioitre.vn/an-choi/xem/ra-mat-tieu-thuyet-duong-doi-doc-dung-38796.html

   

  Tin khác

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu