Sự kiện - Chuyên đề


Quán trà đẹp như truyện tranh giữa Sài Gòn

Thưởng hoa, uống trà, ngắm chiều Sài Gòn dần buông, lãng mạn quá phải không? • Giữa Sài Gòn xô bồ, vội vã, chợt có lúc bạn cần sống chậm lại để tìm một chút bình yên thì hãy thử tìm đến 38 Flower Market Tea House. Nơi đây sẽ cho bạn có được điều mình muốn, chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng đâu.

  38 Flower Market Tea House
  Quán nằm ở địa chỉ 62 Phạm Ngọc Thạch, quận 3

  38 Flower Market Tea House
  Không gian của 38 Flower Market Tea House đẹp như truyện cổ tích

  38 Flower Market Tea House vốn là một shop hoa nho nhỏ nhưng cực kì chất lượng. Ban đầu chỉ có một cửa hàng hoa, sau đó shop mở thêm chi nhánh phục vụ thêm cả trà, bánh. Thử tưởng tượng một buổi chiều cuối tuần được ngồi nhâm nhi tách trà hoa hồng giữa một thế giới hoa, còn gì tuyệt vời hơn nào?

  38 Flower Market Tea House
  Trang trí tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất

  38 Flower Market Tea House 

  38 Flower Market Tea House

  Menu đồ uống gồm hơn 10 loại trà hoa hương vị độc đáo

  38 Flower Market Tea House
  Trà hoa hồng

  38 Flower Market Tea House
  Trà hoa đậu biếc

  Không gian của quán tuy nhỏ nhưng tạo cảm giác ấm cúng. Khắp nơi toàn là hoa và hương hoa thơm ngát. Menu đồ uống gồm hơn 10 loại trà hoa hương vị độc đáo, cà phê nguyên chất - ngất ngây từ mùi đến vị, nước ép trái cây thanh khiết. Mà giá cả cũng siêu dễ thương, chỉ từ 30-80K cho một lần “thưởng trà”. Nhân viên lại cực nhiệt tình và vui tính nữa.

  38 Flower Market Tea House

  Khách đến với 38 Tea House sẽ tạm quên đi smart phone và cuộc sống ngoài kia, chỉ còn trà, hoa, những câu chuyện bình dị. Nếu có một ngày, bạn cảm thấy chông chênh, hãy đến 38 Flower Market Tea House, bình yên sẽ quay về đây!

  Ảnh: FB/38 Flower Market Tea House

  Theo Thegioitre.vn

  Tin khác

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu