Quán bar giảm giá cho phụ nữ đi giày cao gót, sắm 1 đôi thật cao và quẩy thôi!
Sự kiện - Chuyên đề

/

Quán bar giảm giá cho phụ nữ đi giày cao gót, sắm 1 đôi thật cao và quẩy thôi!

Giày càng cao, giảm giá càng mạnh. Đây chắc chắn là quán bar trong mơ dành riêng cho chị em phụ nữ rồi! • Đây là một ý tưởng đến từ khách sạn Hilton Osaka (Nhật Bản) nhằm thu hút khách là nữ đến khách sạn trong năm nay. Theo đó, bất cứ cô gái nào đến khách sạn đi một đôi giày cao gót từ 5cm trở lên sẽ được giảm giá ngay lập tức đối với đồ ăn và nước uống. Bạn đi giày càng cao, phần trăm bạn được chiết khấu càng cao. Theo khách sạn, đây là một đặc quyền họ dành riêng cho sự quyến rũ của phụ nữ.

  Khung cảnh khách sạn Hilton Osaka

  Với đôi giày cao 5cm, bạn được giảm giá ngay 10% và đây cũng là mức tối thiểu để được giảm giá. Mức giảm giá tối đa đó là 40% dành cho những đôi giày cao hơn 15cm.

  Bảng giảm giá dựa trên độ cao của giày.

  Tuy nhiên không phải ai cũng thích ý tưởng này. Nhiều người cho rằng đây là một cách phân biệt đối xử giới tính rõ rệt và không thực tế. Tuy nhiên có vẻ như chị em phụ nữ không quan tâm đến điều đó cho lắm.

  Chương trình giảm giá vẫn còn đang được tiếp tục. Vậy nên nếu ai có lịch trình sang Nhật Bản du lịch và book phòng tại khách sạn này, đừng quên bỏ vào valy của mình một đôi giày cao gót thật cao nhé. Với số tiền tiết kiệm được, bạn nên mua cho mình một gói massage chân nhé, đôi chân bạn cần điều đó!

   

  Theo Thế giới trẻ

  (Link nguồn: http://thegioitre.vn/vui-doc-la/chuyen-la/quan-bar-giam-gia-cho-phu-nu-di-giay-cao-got-sam-1-doi-that-cao-va-quay-thoi-29128.html)

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA