Pretty woman – Vẻ đẹp lãng mạn và phóng khoáng của bông hoa dại giữa Hollywood xa hoa
Sự kiện - Chuyên đề


Pretty woman – Vẻ đẹp lãng mạn và phóng khoáng của bông hoa dại giữa Hollywood xa hoa

Nếu bạn là một tín đồ thời trang, tôi chắc bạn đã xem Pretty woman cả triệu lần (giống tôi vậy - ko bao giờ biết chán), còn nếu bạn là một người yêu thời trang, hãy xem nó để được truyền cảm hứng trở thành một người đàn bà đẹp. • Thời trang là một vòng quay diệu kỳ và luôn luôn lặp lại, bạn chắc sẽ hào hứng lắm khi thấy những chiếc váy cài khuy sau lưng mà Vivian mặc giờ vẫn là cảm hứng vĩnh cửu cho trào lưu Button down luôn quay trở lại.
   
   
   
  Hay chiếc quần baggy jeans sơ vin cùng áo phông trắng ở cảnh cuối phim giống hệt look tôi và mấy cô bạn thân đều ưa diện suốt bao mùa hè nay...  
   
   
   
  Hoặc sững sờ nhất là ở cảnh quay gặp lại Kit tại khách sạn, Vivian diện bộ suit với quần lửng ống rộng mix cùng áo blazer tối giản mà thanh lịch, chính là xu hướng đang làm mưa làm gió trên khắp các sàn diễn runway cũng như street style thời gian gần đây. 
   
   
   
   
  Bạn có thể chắc chắn phong cách thời trang của Vivian trong PRETTY WOMAN không bao giờ lỗi mốt cũng như chắc chắn rằng bộ phim này sẽ chẳng bao giờ thôi khiến trái tim các cô gái thổn thức.
   
  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu