Phản ứng trái chiều của cư dân mạng trước dàn diễn viên "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam
Sự kiện - Chuyên đề


Phản ứng trái chiều của cư dân mạng trước dàn diễn viên "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam

Hậu duệ mặt trời là bộ phim đình đám từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Gần đây, thông tin về dàn diễn viên của phiên bản Việt đang nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. •  dàn diễn viên hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

  Cộng đồng mạng cho rằng ngoại hình của dàn diễn viên khá ổn nhưng kinh nghiệm diễn xuất chưa có gì nổi bật. (Ảnh: Internet)

  Những ngày gần đây, "Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt" là từ khóa được cộng đồng mạng tích cực săn đón. Trước đó, có thông tin cho rằng, Nhã Phương sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim này. Tuy nhiên, công bố chính thức lại không hề có sự xuất hiện của cô. 

  Vì thế, thông tin về dàn diễn viên của bộ phim này đang gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Sự xuất hiện của Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi... tuy mang đến hình ảnh mới mẻ nhưng khiến khán giả lo ngại về diễn xuất.

  Dàn diễn viên bản Việt cũng phải chịu nhiều áp lực bởi bản Hàn Quốc có sự góp mặt của những ngôi sao hạng A như Song Hye Kyo, Song Joong Ki… Chưa kể thành công quá lớn của bản gốc là cái bóng không dễ gì vượt qua.

   

  phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng trước dàn diễn việ hậu duệ mặt trời việt nam

   

  Đa số ý kiến đều cho rằng bản gốc quá thành công, phiên bản Việt khó mà vượt qua nổi cái bóng đó

   

  Phản ứng trái chiều của cư dân mạng trước dàn diễn viên

   

  Giữa một "rừng" gạch đá, vẫn có những fan hi vọng bộ phim sẽ làm nên thành công 

   

   

   

  phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng trước dàn diễn viên hậu duệ mặt trời việt nam

   

  Rất nhiều khán giả thể hiện sự mong đợi của mình. Nhiều người cho rằng cộng đồng mạng không nên ném đá khi phim chỉ vừa mới ra mắt. Chất lượng như thế nào phải xem xong mới nên nhận xét.

  Phim remake không còn là điều xa lạ đối với các fan phim ảnh. Có rất nhiều bộ phim remake đã thành công nhờ chuyển thể hợp lý và biết sáng tạo đúng cách. Còn quá sớm để nhận xét về tương lai của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Hãy cùng chờ xem liệu bộ phim này có "làm nên chuyện" như sự thành công của bản Hàn. 

  Dương Dương/ Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA