Nữ hoàng bóng đêm Nyakim Gatwech - Người phá vỡ mọi chuẩn mực cái đẹp

Không phải là nhân vật trong truyện tranh hay một bộ phim hành động giả tưởng, "Nữ hoàng bóng đêm" này là có thật và thậm chí còn là một trong những người mẫu sáng giá của thế giới hiện nay. • Không giống như những cô chân dài, eo thon cùng làn da trắng mịn như tuyết, Nyakim Gatwech cô người mẫu được mệnh danh là "Nữ hoàng bóng đêm" này lại sở hữu những vẻ đẹp "đọc - lạ" đi ngược lại với tiêu chuẩn cần có của một người mẫu.

   
  Được biết, Gatwech đã hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp trong suốt 24 năm. Sinh ra và lớn lên ở Nam Sudan. Hiện tại cô đang sống và làm việc tại tiểu bang Minnesota của Mỹ.
   
   
  Ngoài công việc làm người mẫu cho các tạp chí nổi tiếng và những thương hiệu thời trang lớn, Gatwech còn là một người truyền cảm hứng cho những người mẫu da màu khác.
   
   
  Với làn da đen bóng mịn màng và đầy thu hút của mình, Gatwech đã từng bước phá vỡ rào cản của vẻ đẹp thông thường và cổ vũ người khác hài lòng và sống hạnh phúc với làn da mà mình đang có.
   
   
  Gatwech chưa bao giờ xấu hổ về làn da của mình và còn tự tin nói với thế giới rằng: "Làn da chocolate của tôi vô cùng thanh lịch và nó đại diện cho một chiến binh". Chính những phát ngôn mạnh mẽ kèm theo những bức ảnh sống động đã giúp tài khoản Instagram của cô thu hút gần 150 nghìn lượt theo dõi.
   
   
  Theo chia sẻ của Gatwech cô đã nhận được những câu hỏi cũng như các lời khuyên khá hài hước. Đơn cử như có một tài xế Uber đã từng khuyên: "Cô thử đi tẩy da của mình một lần đi cô gái". Và tất cả những câu trả lời cho những lần hỏi khó ấy đều là nụ cười thân thiện của Gatwech.
   
   
  Đến nay, Gatwech không chỉ là người ủng hộ cho sự đa dạng trong ngành công nghiệp thời trang đầy tính khắc khe, mà cô còn là tiếng nói đại diện cho cái quyền của người da đen trên toàn thế giới. Thậm chí cái tên "Nữ hoàng của bóng tối" của cô còn được biến thành tên của một tựa game mà cô đang làm người mẫu đại diện.
   
   
  "Hãy cho chúng tôi thấy thế giới của chúng ta đẹp và thông minh đến thế nào ngoài việc chỉ chăm chăm nhìn vào màu da của nhau", Gatwech nói.
   
  Theo Thế giới trẻ

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu