Theo vnexpress, vị trí tìm thấy thi thể nạn nhân gần bờ, cách nơi anh Hoàng gặp nạn khoảng 300 m, đại diện lực lượng cứu hộ cho hay. Nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình an táng.

Trước đó, chiều 11/7, anh Hoàng cùng bốn người bạn đi tắm tại bãi biển Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia. Quá trình ôm phao tắm, 5 du khách này bị sóng to đánh ra xa bờ hàng trăm mét, không thể bơi vào.

Sauk hi vụ viễ xảy ra, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương nỗ lực tìm cách cứu du khách, nhưng do sóng lớn kèm gió mạnh nên không thể tiếp cận.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thanh Hoá đã điều động lực lượng và phương tiện đến ứng cứu. Sau khoảng 30 phút, cảnh sát cứu hộ tiếp cận được nhóm du khách đầu tiên đang bám chung một chiếc phao và đưa được ba người vào bờ an toàn, riêng anh Hoàng kiệt sức, bị sóng cuốn mất tích.

Cùng thời điểm, nhóm du khách còn lại cũng đang chới với bám chung một chiếc phao trong tình trạng nguy hiểm. Trung sĩ Trần Thế Hùng (Phòng Cảnh sát cứu hỏa số 2) đã bơi ra ứng cứu, nhường áo phao của mình cứu sống thành công cả bốn người.

Theo zing.vn, quá trình vật lộn với sóng dữ để cứu người, một chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị thương và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia trong tình trạng sức khoẻ yếu.

Ảnh/Nguồn: vnexpress, zing.vn

Ngọc Hiền/tổng hợp