Giết chồng vào đúng ngày giỗ bố chồng

Theo Soha đưa tin, Bà Liên nói trước đó: chồng mình - ông S là người không biết thương vợ, chăm con, để bà cáng đáng cả gia đình. Không những thế, ông S còn thường xuyên say xỉn, nên hai vợ chồng lúc nào cũng trong tình trạng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Điều này hàng xóm ai cũng biết. Nhưng khi biết chính bà Liên đã ra tay sát hại chồng thì hàng xóm, mọi người quá bàng hoàng.

Bà Liên khai nhận, vào khoảng 13 giờ ngày 6-7, gia đình tổ chức làm giỗ cho bố ông S. Trong lúc đang chuẩn bị đồ lễ, ông S. do đã uống rượu trước đó nên chửi bới và đánh vào trán bà Liên. Bà Liên đã dùng dây trói tay chân chồng mình lại, đưa vào giường trong nhà để nằm.

Sau đó, bà Liên cùng các con làm đồ giỗ cho bố ông S, để mặc ông S nằm trong giường tiếp tục chửi bới. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, do ông S. vẫn tiếp tục chửi bới nên bà Liên đi vào phòng dùng dây và băng dán dính chặt vào mồm chồng, không cho chồng chống cự. Các con bà cũng không quan tâm đến bố vì cứ nghĩ thả ra bố lại gây sự đánh nhau trong ngày giỗ ông.

Bà Liên tại cơ quan Công An

Sau khi làm đám giỗ bố chồng xong xuôi, thì khoảng 1 giờ 30 phút sáng ngày 7-7, sau một thời gian nằm suy nghĩ và lên kế hoạch giết chồng, bà Liên lấy một chiếc áo sơ mi dài tay sọc trắng quấn quanh cổ ông S. rồi siết chặt khiến nạn nhân nghẹt thở dẫn tới tử vong mà gia đình không ai hay biết. Sau khi hạ sát chồng, bà Liên lấy một chiếc kéo cắt dây trói, áo quấn cổ ông S., sau đó bỏ nạn nhân vào trong túi ni-lông màu đen rồi mang thi thể chồng ra ngoài vườn.

Gây án xong, bà Liên ngang nhiên đã gọi cho các con cùng một số người thân trong gia đình thông báo sự việc rằng ông S. đã tử vong vì đột tử, đồng thời tiến hành tổ chức mai táng gấp.

 

Những hành động trong lúc khuất tất không thể nào che giấu được công lí và pháp luật. Các con của vợ chồng ông bà S. đã thấy cái chết của cha mình có những biểu hiện bất thường, đặc biệt là những dấu vết bị trói ở cổ và tay chân nên đã để công an vào cuộc điều tra.

Bà Liên là nghi phạm tình nghi số 1 ở hiện trường. 

Khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng nhận định ông S. tử vong do có lực tác động từ bên ngoài. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng xác định đối tượng gây ra cái chết đối với ông S. chính là bà Trần Thị Liên, vợ nạn nhân.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra để hoàn thiện hồ sơ.

 Theo nguồn: Soha

Bích Phượng/Tổng hợp