Khám nghiệm tử thi

Cái chết khó hiểu

Chia sẻ về cái chết đầy bí ẩn của cậu con trai và mong muốn cơ quan pháp luật cần làm rõ, ông Phạm Văn Cao (bố của nạn nhân) cho hay, tối 29/6, sau khi rời nhà người cậu để về nhà trọ cùng với một người em họ cách đó chỉ một đoạn đường, Đình vẫn còn điện thoại về quê nói chuyện với bố mẹ, không thấy có biểu hiện gì bất thường.

Theo Tri thức trẻ, "Lời kể của cháu tôi (em con dì, ở cùng với Đình), tối hôm trước đi về Đình vẫn nói chuyện vui vẻ bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Tuy nhiên, khoảng 4h sáng sớm ngủ dậy không thấy anh đâu thì đi tìm xung quanh và hỏi thăm. Cái xe con trai tôi để bên trong 2 chiếc khác vẫn còn nguyên, cổng ra vào thì chỉ ngoắc lại chứ ổ không được khóa vào", ông Cao thuật lại.

Cha của nạn nhân cũng không loại trừ khả năng anh đã gây hiềm khích với bạn bè, hoặc có mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn ngoài luồng mà ông không hề hay biết.

Hôm mồng (3/7), cơ quan chức năng quận Long Biên (Hà Nội) nhận được thông tin về một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ ở khu vực cầu Vinh Tuy, người cha vẫn thầm mong đó không phải là người con trai mà ông hằng cưng chiều hết mực.

Quá trình khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã xác định danh tính nạn nhân là Phạm Văn Đình (sinh năm 1993 quê quán Kim Sơn, Ninh Bình), hiện đang trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên Hà Nội. Sau đó thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về mai tang, khiến cha mẹ anh như chết đi sống lại.

Những ngày qua, hình ảnh người cha đi khắp nơi tìm kiếm thông tin về người con trai mất tích của mình khiến những người chứng kiến không khỏi đau xót.

Thời điểm mất liên lạc cuối với Đình là lúc rạng sáng hôm 30/06, em trai họ ở cùng với Đình hôm đó cũng hoàn toàn mất liên lạc với Đình, rồi từ đó đến lúc nhận được tin dữ cũng không biết Đình đã đi với ai và tại sao thi thể lại trôi về cầu Vĩnh Tuy.

Phạm Văn Đình được thông báo mất tích hôm 30/06

Cha mẹ xót thương, Đất nước mất đi một kỹ sư Tin học giỏi

Khi được hỏi rằng, liệu Đình có một mối quan hệ nào ngoài luồng hoặc mâu thuẫn mà gia đình không hay biết, cha của Đình - ông Cao đã gạt ngay đi khả năng này vì theo ông, Đình không thiếu tiền để phải chơi bời, từ xưa đến nay, đều là người con hiếu thảo, biết nghĩ cho gia đình. Đình lại mới tốt nghiệp loại giỏi Kỹ sư ở Bách Khoa và có mức lương cao hơn 2000$ một tháng, vừa nói ông Cao vừa nghẹn lòng, xót thương cho đứa con tài hoa bạc mệnh.

Công ty nơi nạn nhân làm việc

Chia sẻ thêm về một trong những cuộc nói chuyện trước khi nạn nhân mất tích, ông Cao cho hay: "Tối hôm trước khi con tôi mất tích, khoảng 16h chiều (29/6) cháu có nói chuyện rằng; con đi làm có mâu thuẫn với một nhóm làm cùng và tranh luận với sếp nên từ mai xin nghỉ việc. Sếp có nhắn tin (hiện vẫn lưu trong điện thoại) 'em nghỉ việc thì đến để bàn giao'. Con trai tôi có hẹn sang tuần sẽ đến bàn giao thì nào ngờ đêm hôm đó lại mất tích", ông Cao chua xót.

Nạn nhân có thành tích khủng

Nếu có mâu thuẫn về làm ăn cũng không thể ngiêm trọng như vậy, huống hồ cháu nó là người ngoan ngoãn, mới vào công ty làm, trong đó lại là người có tri thức làm việc, không thể nào vì chút mâu thuẫn về nghỉ việc mà nỡ ra tay với con mình sao?!

Hiện vụ việc vẫn đang được công an vào cuộc điều tra làm rõ, rất nhiều bạn học, người thân của nạn nhân đã cô cùng đai xót và bất ngờ trước dự ra đi đột ngột của chàng trai tài hoa này.

 Theo nguồn: Kênh 14

Bích Phượng/Tổng hợp