Những hình ảnh mới nhất sau một năm điều trị bệnh của Kim Woo Bin ( Ảnh : Facebook)

Còn nhớ vào tháng 7/2017, cụm từ "ung thư vòm họng" bỗng tranh nhau vị trí số 1 và 2 trên top tìm kiếm của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver. Việc nam tài tử nổi tiếng đối mặt với bạo bệnh trở thành thông tin sốc đối với người hâm mộ anh chàng .

Ngay sau khi có kết quả chuẩn đoán về căn bệnh , nghe theo lời gia đình, anh dừng mọi kế hoạch để tập trung cho quá trình điều trị. Suốt thời gian chiến đấu với căn bệnh được chính anh ví  không khác gì tử thần gồm: 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị, luôn có bóng hình của cô bạn gái Shin Min Ah. Bằng tình yêu họ đã giúp nhau chiến thắng bệnh tật, truyền cảm hứng, động lực cho nhau và khiến người hâm mộ cảm động trước mối tình đầy sóng gió nhưng cũng không thiếu những ngọt ngào của hai người.

Những hình ảnh mới nhất được lan truyền trên mạng xã hội là lần đầu tiên xuất hiện của nam tài tử sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư. Anh xuất hiện với thân hình gầy gò hẳn so với trước đây, tóc dài ra đến mức phải buộc lại, gương mặt gầy đi trông thấy.

 

Anh chàng gầy đi trông thấy ( Ảnh : Facebook)

Fan không khỏi xót xa trước hình ảnh tiều tụy của nam tài tử đình đám. Tuy nhiên việc được nhìn thấy thần tượng của mình xuất hiện khiến các fan của anh chàng phần nào yên tâm và hi vọng anh sớm quay trở lại với người hâm mộ.

 

Những bình luận của fan trên các trang mạng xã hội 

 

Nguồn ảnh: Kim Woo Bin fanpage