mẹ đang mang thai trúng đạn

May mắn là người mẹ chỉ bị thương

Theo ABC, vụ tai nạn xảy ra khi người mẹ ngồi ghế lái, hai đứa con nhỏ ngồi ghế sau. Chiếc xe đậu ở bãi đậu khu mua sắm Merrillville, Illinois trong lúc người cha vào một cửa hàng gần đó mua quần áo.
Các nhân chứng cho biết họ nghe tiếng người phụ nữ hét lên thất thanh. Những người khác thấy cô ấy luống cuống ra khỏi xe với máu chảy ra từ người và cô ấy kêu cứu. Theo thông tin báo chí đưa, người phụ nữ đang mang thai ít nhất 6 tuần.

mẹ đang mang thai trúng đạn

Quản lý súng đạn an toàn luôn là vấn đề đau đầu ở Mỹ

“Tôi thấy người phụ nữ như sắp gục, cô ấy có vẻ như đang chảy máu, cái gì đó như máu chảy cả xuống đường và tôi thấy 2 đứa con cô ấy”, nhân chứng Paloma Prieto cho biết. Người mẹ đã cố gắng không để cho con nhìn thấy mình chảy máu.
Cha của bọn trẻ cũng lao ra từ cửa hàng gần đó. Theo cơ quan cảnh sát, người cha đã để khẩu súng 9mm ở trong xe rồi đi vào cửa hàng quần áo. Hai đứa con đã nghịch súng và vụ nổ đã xảy ra sau đó ít lâu. Người mẹ đã được đưa đi cấp cứu và may mắn thay, chỉ bị thương. Người cha hiện đã bị bắt giam và phải chịu những cáo buộc về việc gây nguy hiểm. Theo

Thegioitre.vn