Những ngôi nhà đảo ngược thu hút hàng triệu lượt du khách viếng thăm và "check in" mỗi ngày

Nếu lỡ chân bước vào một trong những ngôi nhà của xứ sở này chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngay tức khắc vì mọi thứ xung quanh mình dường như đã bị đảo ngược hoàn toàn. •  Valdevino Miguel da Silva - một kỹ sư xây dựng đã có gia đình chính là cha đẻ của xứ sở có những ngôi nhà bị lật ngược này. Được biết, Silva đã dùng hết phần diện tích đất rộng lớn đang có để xây nên một thứ bất ngờ cho người mình yêu.

  Nhưng thật kì diệu khi mà thiết kế nhà bị đảo ngược này của Silva dành cho vợ mình lại nhận được cơn mưa lời khen từ hàng triệu người trên thế giới thông qua các trang mạng xã hội.
   
  Được biết, một nhóm các doanh nhân từ Thổ Nhĩ Kỳ đã biến ra nhiều ngôi nhà ngược khác thông qua thiết kế chính của Silva để có thể tập hợp chúng thành một địa điểm thu hút khách du lịch.
   
  Không chỉ vậy thiết kế nhà ngược của Silva còn trở thành ý tưởng chính trong các tác phẩm triển lãm thiết kế lớn tại của thủ đô Moscow, Nga.
   
  Ngày nay thiết kế nhà đảo ngược của vợ chồng Silva đã được nhiều người trên thế giới làm lại theo nhiều kiểu khác nhau. Có thể nói thiết kế nhà này đã làm thay đổi các quy tắc cơ bản của kiến ​​trúc nhà dân dụng, giúp con người có nhiều góc nhìn khác nhau về cuộc sống thông qua sự đảo ngược độc đáo này.
   

  Bạn có thể đi bộ trên trần nhà và nhìn thế giới từ một góc độ khác khi bước vào ngôi nhà ngược đầy màu sắc này tại St Petersburg, Nga

  Một ngôi nhà ngược nữa có mặt ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Ngôi nhà này thu hút rất nhiều lượt khách du lịch viếng thăm mỗi ngày.

  Mọi thứ dường như đã bị hút lên trên rồi, đảm bảo đây là nơi check-in cực kì độc lạ mà giới trẻ sẽ phát ghiền cho xem.

  Nếu không nhìn kĩ cứ ngỡ một cơn bão vừa ập đến đây khiến ngôi nhà bị đổ ngã, nhưng hóa ra đây là một ngôi nhà ngược được đặt trên một con đường lớn tại Lille, Pháp.

  Rốt cuộc thì cô nàng này đang đi hay đang bay vậy, không khác gì một màn ảo thuật chuyên nghiệp phải không nào.

  Một ngôi nhà ngược bằng gỗ tuyệt đẹp tại Ba Lan là đã địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của đất nước này.

  Cùng làm vài bộ ảnh lộn ngược như thế này với đám bạn nào, đảm bảo Instagram của bạn nổi bần bật cho xem.

  Ngôi nhà ngược hoàn toàn này được đặt tại Bispingen, Đức và bắt đầu mở cửa cho khách du lịch tham quan vào năm 2011.


  Theo Thế giới trẻ
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu