Những MV Parody 'chất lừ' của năm 2017
Sự kiện - Chuyên đề


Những MV Parody 'chất lừ' của năm 2017

BB Trần, Huỳnh Lập và Vanh LEG là những cái tên không thể thiếu trong list này. •  Những năm gần đây, MV “Parody” đã trở nên quá quen thuộc với giới trẻ Việt. Nói một cách dễ hiểu, Parody là sự mô phỏng lời bài hát, phim, các show, sticker, nói tóm lại là cứ sáng tạo dựa theo chất liệu có sẵn.

   
  Sáng tạo, hài hước và “lầy lội” là những từ dùng để mô tả về các MV này. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi nó lần lượt được nhiều người lan truyền tay nhau một cách chóng mặt, đem lại một lượng người xem không tưởng, cả chục triệu view – một con số mơ ước của nhiều ca sĩ chuyên nghiệp.
   
  Vanh Leg, Huỳnh Lập và BB Trần là 3 nhân vật nổi bật trong "làng" Parody
   
  Từ khởi đầu là một trào lưu, những MV Parody càng về sau càng được đầu tư kĩ càng về mọi mặt. Nói về MV Parody ở Việt Nam, có lẽ nổi bật hơn cả là 3 cái tên đình đám là Huỳnh Lập, BB Trần và Vanh LEG. Với Huỳnh Lập, bản Parody “Em gái mưa” đã gây bão ngay khi phát hành. Bằng chứng là chỉ trong 24h kể từ khi lên sóng, video này đạt gần 3 triệu lượt xem, vượt cả bản gốc.
   
  Trong khi đó, BB Trần cũng chăm chỉ không kém khi liên tục tung ra những sản phẩm chất lượng như Parody “Nơi này có anh”, “Gửi người yêu cũ”, “Ghen” và gần đây nhất là “Cả một trời thương nhớ”.
   
  Và không thể không nhắc tới Vanh LEG, anh chàng làm mưa làm gió mạng xã hội với những bài nhạc chế “chất nhất quả đất”. MV Parody gần đây nhất của anh thậm chí đã đạt tới con số 62 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần lên sóng.
   
  Cùng điểm lại một số MV Parody “hot” trong năm 2017:
   
  Em gái mưa - Huỳnh Lập
   

   
   
  Cả một trời thương nhớ - BB Trần

   
   
  Gửi người yêu cũ - BB Trần

   
  Ghen - BB Trần

   Theo Thegioitre.vn

  http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/nhung-mv-parody-chat-lu-cua-nam-2017-41594.html

   

  Tin khác

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu