Những item ruột giúp sao Việt có những street style 'chất lừ'
Sự kiện - Chuyên đề


Những item ruột giúp sao Việt có những street style 'chất lừ'

Chỉ toàn những item cơ bản nhưng với tài năng mix&match siêu đỉnh, các sao nhà ta vẫn có thể sáng tạo ra một outfit cực chất xuống phố. • 1. Bum bag
   
  Xu hướng túi xách nhỏ nhắn, tiện lợi đã trở thành trend từ năm ngoái nhưng dường như vẫn đang ngày càng “lên ngôi”. Được hàng loạt nhà mốt danh tiếng lăng xê, những chiếc bum bag ngày càng lên ngôi và là item được sao Việt mang theo bên mình nhiều nhất.
   
   
   
   
  2. Mũ lưỡi trai
   
  Mũ lưỡi trai - Item không phải mới của giới trẻ nói chung và các ngôi sao nói riêng. Với mỗi set đồ, phụ kiện luôn là điều không thể thiếu nhưng nhanh - gọn - lẹ nhất thì vẫn cứ phải là mũ lưỡi trai. Những chiếc mũ có thiết kế đơn sắc hợp với rất nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau và có thể diện theo nhiều phong cách khác nhau, chính vì vậy mũ lưỡi trai luôn được nhiều ngôi sao cưng chiều.
   
   
   
   
  3. Quần ống loe/ống rộng
   
  Phong cách thập niên 1970 bùng nổ mạnh mẽ từ nhiều năm trở lại đây kéo theo sự xuất hiện ồ ạt của những chiếc quần ống loe đình đám một thời. Ưu điểm của loại quần này là tạo cảm giác kéo dài chân một cách tối đa. Và quần ống loe cũng được nhận xét là item chẳng bao giờ lỗi mốt nên được sao Việt yêu thích.
   
   
   
   
  4. Thắt lưng Gucci
   
  Là một item được sao Việt diện nhẵn mặt suốt một năm 2017 và đến năm 2018 thì đây vẫn là chiếc thắt lưng trendy mà sao nào cũng có trong tủ đồ. Thắt lưng da đen với mặt khóa hình logo "GG" của Gucci có mức giá từ 350 USD đến 1.200 USD (khoảng 8 triệu đồng đến 27 triệu đồng) tùy từng phiên bản.
   
   
   
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/guu/mot/nhung-item-ruot-giup-sao-viet-co-nhung-street-style-chat-lu-44510.html
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu