Nhà báo xúc phạm màu da của Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Nie chính thức lên tiếng xin lỗi

Thông qua trang cá nhân của một người bạn, phóng viên Đào Tuấn thừa nhận sai, và gửi lời xin lỗi đến tân Hoa hậu Hoàn vũ cũng như công chúng vì phát ngôn khiếm nhã. • Sau màn đăng quang của H'hen Nie tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, một tài khoản có tên Đào Tuấn - phóng viên của một trang báo lớn bất ngờ chia sẻ quan điểm không đồng tình với việc H'hen Nie đoạt ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, điều khiến dư luận dậy sóng sau lời chê bai này chính là vì lời lẽ nặng nề, kỳ thị hướng thẳng vào màu da của người đẹp Ê-đê.
   
   
  Quan điểm của phóng viên Đào Tuấn lập tức gây ra nhiều tranh cãi và chỉ trích từ cư dân mạng. Cục Báo chí cũng phải vào cuộc yêu cầu xử lý trước sự việc ồn ào này.
   
  Mới đây, thông trang cá nhân của một người bạn, Đào Tuấn để gửi lời xin lỗi đến công chúng và tân Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Nie vì hành vi và lời lẽ xúc phạm, miệt thị gây ra nhiều ồn ào trong thời gian qua.
   
  Theo đó, chủ trang cá nhân này cho biết, hiện tại, trang Facebook của Đào Tuấn đã bị khóa nên thông qua đây, anh xin được trích lại nguyên văn lời xin lỗi mà Đào Tuấn muốn gửi đến H'hen Nie và cộng đồng.
   

  Nguyên văn lời xin lỗi của Đào Tuấn:
   
  "Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H'hen Niê, tới các bạn.
  Trong buổi sáng 7.1, trên facebook cá nhân, tôi đã có một post xúc phạm, miệt thị tới H'hen Nie với những lời lẽ không thể chấp nhận được.
  Dù Facebook cá nhân bị report chưa mở lại được, nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H'hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.
  Hôm nay 9/1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ TT và TT cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.
  Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình.
  Đào Tuấn".
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/nha-bao-xuc-pham-mau-da-cua-hoa-hau-hoan-vu-h-hen-nie-chinh-thuc-len-tieng-xin-loi-41944.html
   

  Tin khác

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu