Người livestream "Cô Ba Sài Gòn" có thể phải đền bù một tỷ và một năm tù giam

Chỉ vài giờ sau khi hành vi quay lén bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" bị phát hiện một thanh niên 19 tuổi đã bị bắt và lập biên bản. • Ngày 13/11, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân lên tiếng bức xúc vì bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" bị một khán giả thiếu ý thức quay trộm rồi livestream trên mạng xã hội. Đã có tới hàng nghìn người vào xem đoạn video này.
   
   
  Đại diện VAA cho biết, hiện tại đã bắt được một thanh niên trẻ là N.V.Tr, sinh năm 1988, thực hiện hành vi quay lén tại một rạp chiếu ở Vũng Tàu. Trong biên bản giải trình sự việc, N.V.Tr đã thừa nhận hành vi của mình và chấp nhận chịu mọi hình thức xử lý theo pháp luật.
   
   
   
  Đại diện của VAA cũng cho hay, hiện tại chưa có quyết định chính thức về hình phạt dành cho đối tượng này. Hình phạt cao nhất mà N.V.Tr có thể phải chịu là đền bù 1 tỷ và chịu 3 năm tù giam.
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/showbiz/phim-anh/da-bat-duoc-nguoi-livestream-co-ba-sai-gon-muc-phat-co-the-phai-chiu-la-den-bu-1-ty-va-3-nam-tu-giam-38772.html
   

  Tin khác

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu