Người dân bị hành hung khi quay clip CSGT thực thi nhiệm vụ

Một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người dân bị đuổi đánh sau khi dùng điện thoại quay lại cảnh làm việc của CSGT đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. •  Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 6/9, tại khu vực cầu vượt Trạm 2 (giao giã Quốc lộ 1 và xa lộ Hà Nội, TP HCM), trong khi hai đồng chí cảnh sát thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc, Phòng Cảnh sát  giao thông Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP HCM đang xử lý vi phạm, một người dân đã sử dụng điện thoại quay lại quá trình làm việc của tổ công tác.

  Khi thấy có người xử dụng máy quay ghi hình, một người lạ mặt mặc thường phục đứng gần đó đã điều khiển xe máy mang BKS 74B1-07288 đuổi theo chặn xe và có hành vi hành hung, đe dọa xóa clip.


  Người đàn ông lạ mặt có hành vi đuổi đánh người quay clip


  Độị trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết không xác định được người này là ai

  Theo thông tin ghi nhận được, người đàn ông lạ mặt nói trên thường xuất hiện cùng lực lượng CSGT khi đang thực thi nhiệm vụ.
   
  Trao đổi với phóng viên về vụ việc này, thiếu tá Nguyễn Văn Hội, Độị trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc xác nhận: “Sự việc xảy ra tại khúc cua thuộc cầu vượt Trạm 2 vào ngày hôm qua (6-9) trên địa bàn do đội phụ trách”. Ông cũng cho biết thêm, "Xem qua thì nhận diện ra lực lượng công tác tại Đội. Tuy nhiên, họ tên chính xác thì phải kiểm tra lại". 
   
  Về phần người đàn ông có hành vi đuổi đánh người dân, ông Hội cho rằng không xác định được là ai và chưa gặp bao giờ. Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo PC64 đã cho các đồng chí có mặt trong clip viết bản tường trình, tiến hành xác minh làm rõ chỉ huy phụ trách tuyến đường để kiểm điểm nghiêm khắc.

  Theo Thế giới trẻ

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu