Sự kiện - Chuyên đề


Người đàn ông bị vợ bạo hành hơn 10 năm

Một người phụ nữ Trung Quốc vừa bị nhận án tù treo vì tội cố ý lái xe đâm chồng. Sau hơn 10 năm bị bạo hành về thể xác, người chồng đã được ly dị vợ. • Người đàn ông bị vợ bạo hành hơn 10 năm

  Camera đã ghi lại vụ "động thủ" của bà vợ bạo hành

  Tại phiên tòa, ông chồng cho hay mình thường xuyên phải chịu đựng những cơn tức giận của vợ trong hơn 10 năm qua. Mỗi khi “lên cơn” cuồng nộ, người vợ sẵn sàng tấn công chồng, khi thì lấy dao đâm vào ngực chồng suýt chết, hay đập chai bia lên đầu chồng đến vỡ đầu. Cuộc tấn công gần nhất xảy ra hồi đầu năm, khi hai người đang ngồi trong xe ôtô ở một ngã tư tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, theo SMCP.

  Người đàn ông bị vợ bạo hành hơn 10 năm

  Phiên tòa ly hôn của hai vợ chồng

  Đang đi xe hai vợ chồng cãi nhau. Người chồng tức giận xuống xe bỏ đi. Người vợ lập tức nhấn chân ga lao thẳng vào chồng. Ông chồng bị vướng vào bánh xe và kéo lê nhiều mét, gây chấn thương nặng. Tại bệnh viện, bác sĩ xác định ông bị gãy xương, xuất huyết trong và bầm tím nhiều chỗ.

  “Chuyện đàn ông cãi nhau với vợ rất xấu hổ, tốt hơn là đóng cửa bảo nhau, nên tôi đã chịu đựng cô ấy nhiều năm", người chồng nói. "Nhưng càng chịu đựng, cô ấy càng bạo lực, tôi đành xin ly hôn".

  Mặc dù nộp đơn ly dị nhưng  người chồng vẫn xin tòa án giảm nhẹ hình phạt cho vợ. Người phụ nữ bị kết án 10 tháng tù giam nhưng hoãn thi hành án trong 18 tháng. 

  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu