Sự kiện - Chuyên đề


Mang Trung thu đến với trẻ em nghèo xứ Thanh

Với mong muốn mang Trung thu ấm áp đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, ngày 23/9, Công ty cổ phần truyền hình cáp STV đã trao tặng 500 suất quà tại xã Tân Bình, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa. • Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của Công ty cổ phần truyền hình cáp STV. Nó thể hiện vai trò, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chung tay “sẻ chia vị ngọt, tri ân cộng đồng”.

  Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu nhân ái Việt Nam Top 5 Hoa hậu Việt Nam- Phạm Thủy Tiên, ca sỹ Tuấn Hùng, hot girl Mai Thỏ và các nghệ sỹ khác…
   
   Hot girl Mai Thỏ và Top 5 Hoa hậu Việt Nam- Phạm Thủy Tiên rạng ngời trong buổi từ thiện
   
  Rất nhiều tiết mục nghệ thuật được các nghệ sĩ dàn dựng công phu như một món quà đặc biệt gửi đến các em nhỏ nơi vùng quê còn gặp nhiều khó khăn tại xã Tân Bình, huyện Như Xuân. Bên cạnh đó, các giáo viên và học sinh trường mầm non và tiểu học xã Tân Bình cũng đáp lại tấm chân tình bằng những tiết mục không kém phần đặc sắc.
   
   
   
   
   
  Chương trình văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ và các bé trường Mầm non xã Tân Bình
   
  Tại buổi từ thiện, ông Lê Đình Trọng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV đã trao tặng 4 suất quà đặc biệt cho 4 em có hoàn cảnh khó khăn. Các cán bộ nhân viên công ty STV và các nghệ sỹ cũng dành tặng 500 suất quà khác cho các bé đến tham gia chương trình tại xã Tân Bình.
   
  Ông Lê Đình Trọng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV trao quà cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  Gần 500 suất quà chuẩn bị cho các em tham gia chương trình
   
  Trong không khí hân hoan, những nụ cười nở trên khuôn mặt các em và người thân, đây cũng là tấm lòng của các nhà hảo tâm, các đơn vị cùng đồng hành trong chương trình như: Bibo Mart, trứng gà Dabaco, nước tinh khiết Laska, dược phẩm Abipha... góp một phần giúp các em nhỏ vùng cao có cái tết trung thu ấm áp. Đặc biệt là tình cảm của toàn thể CBNV công ty cổ phần truyền hình cáp STV dành cho đồng bào nơi đây.
   
  Tiếp nối những chương trình từ thiện ý nghĩa, ngày 2/10/2017 (tức ngày 13/08 âm lịch), Công ty cổ phần truyền hình cáp STV sẽ tổ chức chương trình “Chú cuội chơi trăng mùa 3” tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên 4 kênh : Kênh VTVcab12- Kênh StyleTV, VTVcab9- Kênh InfoTV, Kênh VTVcab4- Kênh Văn Hóa, Kênh VTVcab8- Kênh BiBi.
   
   
   
  Theo Thegioitre.vn
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu