Sự kiện - Chuyên đề


Lý do các ông chồng có thể lên giường với gái lạ khiến bạn ngã ngửa

Có những lý do khó nói trong 'chuyện ấy' với vợ, vì vợ không đáp ứng được nhu cầu tình dục, và hơn thế còn hàng tá những lý do 'hợp lý hoá' khi ngoại tình của các ông chồng mà bạn sẽ phải ngã ngửa. • Chỉ muốn biết cảm giác lạ ngoài vợ khi sex
   
  chồng ngoại tình, vợ chồng, chuyện mỗi nhà, hôn nhân
   
  Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)
   
  Chuyện chăn gối khi quá gắn bó với một người và nhất là những thói quen liên tục lặp đi lặp lại khiến các ông chồng trở nên thấy nhàm chán. 
   
  Do đó, để trải nghiệm một cảm giác mới lạ ngoài vợ, họ đã không ngần ngại lên giường với những cô gái khác. Thực ra một cái lạ thì bằng tạ cái quen, hơn nữa khao khát chinh phục là bản tính của đàn ông, cho nên đó cũng là một trong những lý do bạn nên biết khi chàng ngoại tình. 
   
  Không dám cùng vợ thực hiện những ý tưởng kì quặc 
   
  Phái mạnh thích giữ hình ảnh của mình là người chồng chỉn chu, tế nhị. Do đó, đôi lúc họ có những điều tưởng tượng lạ kỳ, họ không thể giải thích với bạn đời. Vì vậy, họ cố gắng dành sự tưởng tượng kỳ quặc của mình đến các cô gái lạ để thoả mãn bản thân. 
   
  Chỉ để khoác lác với  bạn bè
   
  Một số nam giới kém cỏi cảm thấy bản thân được tôn lên, khi khoe khoang về chiến tích tình ái với đám bạn. Với họ ngủ với đủ kiểu người và khoác lác về những cuộc tình chóng vánh, coi mình như kẻ chiến thắng lại là một thành tích đáng nể. 
   
  Kiểm tra giới hạn khả năng chăn gối
   
  chồng ngoại tình, vợ chồng, chuyện mỗi nhà, hôn nhân
   
  Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)
   
  Một số nam giới muốn khám phá khả năng chăn gối của mình đến đâu, nhưng lại muốn thực hiện ở một nơi khác lạ mà không bị cấm kị, giới hạn. 
   
  Thực tế hoá kiến thức trên lý thuyết 
   
  Không ít đàn ông coi trải nghiệm này như một khóa học, họ tìm tòi các lý thuyết về sex trên sách báo và thử "thực hành", và còn gì tuyệt vời hơn là được thực hành được trải nghiệm những cảm giác ấy với người lạ. 
   
  Văn Anh/ Theo Thegioitre.vn 

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu