LMHT: Việt Nam sẽ là khu vực đầu tiên được trải nghiệm chế độ chơi mới sắp ra mắt của Riot
Sự kiện - Chuyên đề


LMHT: Việt Nam sẽ là khu vực đầu tiên được trải nghiệm chế độ chơi mới sắp ra mắt của Riot

Như vậy, chúng ta sẽ là máy chủ đầu tiên được chơi thử chế độ mới trước cả server thử nghiệm PBE. •  Riot Games không ngừng cập nhật, nâng cấp Liên Minh Huyền Thoại nhằm đem đến sự đổi mới với hi vọng giúp cho game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Những thay đổi đó thường chỉ được thử nghiệm trước ở máy chủ PBE, sau đó sẽ được thử nghiệm rộng rãi hơn ở một vài máy chủ khác như Nhật, Bắc Mỹ hoặc Châu Đại Dương.

   
  Nhưng mới đây, theo như những thông báo mới nhất trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại của Riot Draggle, thì Việt Nam sẽ là khu vực đầu tiên được thử nghiệm một chế độ chơi mới mang tên Clash mà Riot đang phát triển.
   
  Một vài hình ảnh của chế độ chơi mới.
   
  Mặc dù chưa có thông tin gì nhiều về nó, nhưng có vẻ đây là lần đầu tiên chúng ta sẽ được thử nghiệm những nội dung từ phía Riot trước tất cả những máy chủ khác trên thế giới.
   

  Thông báo từ Riot.
   
  "Chào mọi người,
   
  Những người chơi trên máy chủ PBE có thể sẽ bắt gặp một vài hình ảnh mới (bảng đấu, biểu tượng, một vài cửa sổ mới).
   
  Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị mở thử nghiệm một tính năng tại Việt Nam, đây là một chế độ chơi theo đội mang tính cạnh tranh cao. Tất cả những gì mà bạn thấy hiện tại đều chỉ đang trong giai đoạn hoàn thiện và hoàn toàn có thể thay đổi trong thời gian tới!
   
  Chúng tôi chưa có thêm thông tin gì để chia sẻ ngoài việc nó sẽ được chạy trước trên máy chủ Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật chi tiết về nó cho các bạn khi tính năng này được tung ra trên toàn cầu."
   
   
  Hai hình ảnh về chế độ chơi mới.
   
  Bạn có hào hứng với thông tin này không? Kul.vn thì có. Tác giả chỉ muốn được biết về chế độ này ngay bây giờ thôi!
   
  Theo Thế giới trẻ
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA