Chạm vào em, dịu dàng thôi, như một cánh hồng đẫm sương. Mang em khỏi miền giá lạnh đến nơi nắng ấm, đến nơi những đóa hồng sẽ bừng nở đỏ thắm. Những vì sao và cơn gió sẽ đưa chúng ta lên cao, lên cao trên ba tấc thiên đường. Trong đáy mắt người em sẽ thấy ánh mặt trời, đắm say và quên hết. Em sẽ yêu người, mãi mãi.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Đến đây bên em, đuổi theo em. Người sẽ bắt được em chứ? Người có thể bắt được em chứ? Em sẽ trao người nụ hôn nồng cháy. Em sẽ chỉ cho người thiên đàng có thực giữa trần thế. Em sẽ cho người tất cả dịu dàng, ngọt ngào và nữ tính của một người phụ nữ. Người sẽ đuổi kịp em chứ?

 

Nhảy với em một điệu tango. Lả lơi bên em trong ly rượu nồng. Uống cạn tình em lộng lẫy. Dẫn dắt em trong những điệu nhạc. Siết chặt lấy thói đỏng đảnh của em. Người sẽ có em sau những lớp màn nhung lụa, sau những trút bỏ ánh sáng. Người sẽ có em trong ánh trăng mờ ảo, trong mùi hương khiêu khích. Người sẽ trở thành vị hoàng đế của em trong thế giới của riêng đôi ta. Vũ trụ sẽ ngừng quay trong căn phòng này. Tất cả chỉ còn người và em.

 

Hãy đi tìm em, hãy đi theo mùi đào nồng lên trong vị hồng. Người sẽ tìm thấy vườn địa đàng, nơi những cánh hồng trải trên nhung lụa mềm mại. Người sẽ thấy tìm thấy ngai vàng của mình. Người sẽ tìm thấy người phụ nữ yêu người bằng tuổi trẻ căng mọng. Nếu người tìm thấy trái táo đỏ trong khu vườn đó người có muốn cắn thử không. Nếu người tìm thấy em, người có muốn qua đêm cùng em hôm nay. Em xin trao tặng người tất cả những khát khao, mê đắm. Em xin trao người tất cả những vuốt ve, ôm ấp. Chỉ cần người muốn, chỉ cần người tìm thấy em, em sẽ là của người, một mình người mãi mãi.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Trao em những mãnh mẽ, ngọt ngào. Trao em sự trưởng thành, trầm lặng của người. Em sẽ không mời gọi người đâu. Em sẽ không dụ dỗ người đâu. Em chỉ lướt nhẹ những ngón tay trên da thịt người. Em chỉ hôn nhẹ lên vai người. Và em sẽ thì thầm với người rằng đêm nay em muốn người. Như vậy không thể tính là em quyến rũ người đúng không?

 

Không. Là người, người quyến rũ em bởi dáng vẻ đàn ông ấy. Là người khiến em run lên khi nhìn sâu vào ánh mắt ấy. Là người khiến em thổn thức khi nghe giọng người ấm ngọt. Là người khiến em muốn cắn lên bờ vai rắn rỏi ấy. Là người dẫn dụ em bởi mùi đàn hương ẩn giấu trong lớp áo sơ mi đó. Là tại người, tại người khiến em say khướt. Em phải làm sao? 

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/vi-ngot-doi-moi-40335.html