Trước ngày anh đến, em không biết cảm giác yêu say đắm một người là như thế nào. Em không biết rằng tình yêu có thể khiến em hạnh phúc như thế. Em không bao giờ từng trải qua một cuộc tình nào ngọt ngào và dịu dàng như với anh.

Trước ngày anh đến, em không biết tin tưởng người khác tuyệt đối là gì. Anh là người đầu tiên khiến em luôn cảm thấy an toàn. Anh là người đầu tiên khiến em cảm thấy được che chở, bảo vệ nhiều đến thế. Anh là người đầu tiên yêu em bằng tất cả trái tim.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Trước ngày anh đến, em không biết rằng mình có thể yêu một người sâu sắc đến vậy. Anh khiến em yêu một cách rất tự nhiên và dễ dàng. Em yêu mọi thứ thuộc về anh. Em muốn chỉ cho anh những phần về em mà em chưa từng cho ai biết. Thật dễ dàng để đón chào anh đến với thế giới của em. Em tin tưởng anh bằng tất cả trái tim mình.

 

Trước ngày anh đến, em chưa từng hiểu tình yêu thật sự là gì. Anh khiến cho em mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ. Em muốn cùng anh sánh bước tiến vào lễ đường một ngày trong tương lai. Rồi chúng mình sẽ thật hạnh phúc bên nhau.

 

Trước ngày anh đến, em đã không biết yêu một người đúng cách là như thế nào. Anh đã ân cần, kiên nhẫn, chỉ dẫn cho em cách để tận hưởng tình yêu. Nhờ có anh, tình yêu không còn là một nỗi buồn vô tận trong em nữa.

 

Trước ngày anh đến, em luôn lo lắng, bất an vì tương lai. Em sợ hãi rằng những người em yêu sẽ bỏ em đi một lúc nào đó. Nhưng anh đã chứng minh cho em thấy những người yêu nhau thì sẽ luôn tìm thấy nhau.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Trước ngày anh đến, em không tự tin vào bản thân mình. Em nghĩ mình chẳng xinh đẹp, chẳng giỏi giang cũng như chẳng thông minh. Thế nhưng anh đã luôn ở bên cạnh cổ vũ em, mang đến cho em rất nhiều niềm vui và sức mạnh. Bây giờ thì em đã tin vào bản thân mình hơn. Em biết rằng chỉ cần em cố gắng thì em có thể làm được tất cả mọi chuyện trên đời.

 

Trước ngày anh đến, em cảm thấy mình thật cô đơn. Thế giới này thật rộng lớn và chẳng có một ai thấu hiểu ở bên cạnh em. Rồi anh đến, cho em tình yêu, cho em sự che chở. Em không bao giờ còn cô độc nữa vì có anh ở đây rồi.


http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/truoc-ngay-anh-den-46516.html