Gặp gỡ bố mẹ chàng là một bước tiến quan trọng vào mối quan hệ giữa hai người. Sự ủng hộ của gia đình chàng sẽ giúp tình yêu của hai bạn bền vững hơn rất nhiều. Tuy nhiên, rất nhiều cô nàng lại mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến bố mẹ đối phương phật ý. Sau đây là 6 điều bạn không bao giờ nên làm khi gặp bố mẹ người yêu.

 

1. Ăn mặc mát mẻ

 

Khi gặp bố mẹ chàng, bạn cần phải gây ấn tượng với bố mẹ chàng chứ không phải chàng. Vì vậy bạn nên ăn mặc phù hợp. Những bộ đồ nhã nhặn, khiêm tốn sẽ thích hợp hơn là những bộ váy nóng bỏng, mát mẻ. Bạn có thể ăn mặc đẹp nhưng vẫn phải giữ sự sang trọng, thanh lịch nếu gặp bố mẹ chàng ở nhà hàng. Nếu đó là bữa tối tại nhà thì bạn nên mặc đồ thoải mái, đơn giản nhưng gọn gàng, tinh tươm.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

2. Dán mắt vào điện thoại

 

Bạn có thể khiến bố mẹ chàng ấn tượng xấu nếu bạn cứ ôm khư khư chiếc điện thoại ở trong tay. Hãy tắt điện thoại hoặc để im lặng và giữ điện thoại trong túi xách. Đừng để điện thoại ở trên bạn giống như bạn đang ngóng chờ một cuộc gọi trừ khi bạn có việc thật sự quan trọng. 

 

Những người thân ở bên cạnh bạn quan trọng hơn nhiều. Hãy dành thời gian gặp gỡ bố mẹ chàng để nói chuyện, tìm hiểu mọi thành viên trong gia đình chàng. Bạn có thể nói chuyện với bạn bè, xem facebook vào những lúc khác.


3. Không giúp đỡ bố mẹ chàng

 

Bố mẹ chàng sẽ rất vui nếu bạn tham gia vào công việc nấu nướng khi mẹ chàng chuẩn bị bữa tối. Bạn không cần phải làm gì chỉ cần giúp đỡ những việc lặt vặt cũng khiến bố mẹ chàng vui lòng. Tuy nhiên hãy hỏi trước khi động tay làm bất cứ việc gì. Bạn không biết rõ về đồ đạc trong nhà chàng mà.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.


4. Giữ anh ấy làm của riêng

 

Dù bạn yêu chàng bao nhiêu thì cũng không nên chiếm chàng làm của riêng. Hãy chia sẻ chàng với gia đình của chàng. Nếu chàng đang nói chuyện với các anh chị em hãy cho chàng thời gian yên. Đồng thời đó cũng là thời gian tuyệt vời để gia đình chàng hiểu về bạn nhiều hơn.


5. Ích kỉ

 

Khi gặp gỡ gia đình chàng bạn cần phải hạn chế cái tôi cá nhân của mình. Hãy nói chuyện nhiệt tình, vui vẻ với mọi người trong nhà chàng. Một cô gái vui vẻ, thân thiện, hay cười sẽ được yêu quý hơn là một cô nàng kiêu kỳ, khó tính không chịu nói chuyện với mọi người.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/tranh-nhung-sai-lam-sau-day-bo-me-chang-se-yeu-quy-ban-het-long-45705.html