Tôi là một kẻ lãng mạn bẩm sinh. Ti tin rằng tình yêu có thể mang lại những điều kì diệu. Không chỉ vì tình yêu có sức mạnh đặc biệt mà còn bởi vì tình yêu khiến cho chúng ta trở nen tốt đẹp hơn. Nó là một động lực lớn lao giúp chúng ta làm việc chăm chỉ hơn, cố gắng nhiều hơn. Nếu một người yêu bạn thật sự, họ sẽ làm mọi thứ có thể để khiến bạn hạnh phúc.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Đó có thể là một suy nghĩ khá ích kỉ về tình yêu nhưng đó là tình yêu mà tôi muốn có. Tôi không muốn phải yêu cầu đối phương bất cứ thứ gì vì họ luôn luôn biết rằng tôi muốn gì từ họ và họ sẽ làm mọi thứ vì tôi. Và tôi cũng sẽ làm điều ngược lại. Khi yêu nhau, chúng ta sẽ luôn nghĩ về nhau trong từng phút giây, sẽ luôn quan tâm nhau từ những hành động nhỏ nhất như an ủi, vỗ về khi đối phương buồn hay nấu cho họ bữa tối ngon lành…Dù những điều đó vô cùng nhỏ bé nhưng nó là cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm đến người yêu.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và quan tâm đến người khác như vậy. Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp một người không bao giờ đáp ứng hết kì vọng của bạn. Họ cũng chẳng cố gắng làm bất cứ điều gì mà bạn mong đợi. Thỉnh thoảng bạn sẽ vẫn yêu họ dù bạn biết rõ họ sẽ không cố gắng làm theo ý bạn.

 

Liệu bạn có nên lo lắng về điều này. Câu trả lời là có và không.

 

Bạn có nên lo lắng nếu những gì bạn muốn từ họ vô cùng quan trọng với bạn. Thực tế là mọi người sẽ chẳng bao giờ thay đổi cho đến khi họ muố. Bạn sẽ không thể biến đối phương thành mội người khác ngay cả khi bạn nghĩ rằng những điều bạn muốn chỉ tốt cho họ mà thôi. Vì vậy bạn đừng bao giờ mong đợi rằng bạn có thể làm cho đối phương làm theo ý bạn. Đôi khi họ sẽ yêu bạn đủ để thay đổi vì bạn. Đôi khi thì tình yêu cũng không giúp gì được trong việc này.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Ngược lại, bạn cũng không cần lo lắng nếu người bạn yêu không không giống như người tình trong mộng của họ. Nếu họ không có những điểm đặc biệt khác thì bạn đã không yêu họ phải không nào? Vì vậy khi bạn phải lòng ai đó, chắc chắn họ phải có những phẩm chất và tính cách mà bạn cần. Hơn nữa đôi khi họ không chú ý đến bạn không có nghĩa là họ không quan tâm đến bạn. Chúng ta có vô vần cách yêu khác nhau. Vì vậy đối phương có thể yêu bạn theo cách đặc biệt riêng của họ mà bạn chưa nhận ra. Hãy chú ý một chút và bạn sẽ thấy người kia yêu bạn ra sao.

 

Tình yêu không có đúng sai. Bạn có thể chọn bất cứ ai mà bạn muốn ở cùng họ suốt đời. Chỉ cần nhớ rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc.

 

Theo Thegioire.vn\

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/tinh-yeu-khong-co-dung-sai-44361.html