Em yêu anh vì anh luôn luôn sẵn sàng lắng nghe em mọi câu chuyện của em. Anh hiểu em chỉ cần một người sẻ chia và tâm sự vì vậy anh không bao giờ cố gắng đưa ra lời khuyên khi em không yêu cầu. Anh chỉ đơn giản là nói chuyện vui vẻ cùng em. Điều đó làm em cảm kích rất nhiều. Vì có rất nhiều người khác luôn luôn cố gắng phán xét và tìm cách khuyên em ngay cả khi em không cần điều đó.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em yêu anh khi anh kể cho em nghe về những chuyện làm anh buồn. Chắc chắn anh đã tin tưởng em nhiều lắm mới có thể chia sẻ với em về tất cả con người anh, cả những mặt tốt đẹp và cả những phần đen tối. Anh dẫn em vào thế giới nội tâm của anh. Anh chia sẻ cho em quá khứ, những giấc mơ và khao khát của anh. 

 

Em yêu anh bởi vì anh không bao giờ nhìn theo các cô gái đẹp bước qua. Anh biết rằng em sẽ lo lắng khi thấy anh ngắm nhìn người phụ nữ khác. Điều đó thật tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa với em. Nó khiến em cảm thấy rằng mình là người phụ nữ duy nhất mà anh yêu. Nó khiến em luôn cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Em chẳng bao giờ phải bất an, hờn ghen với bất cứ ai khác. Bởi vì anh luôn luôn khiến em tin tưởng.

 

Em yêu anh bởi vì anh muốn em. Em thích những lúc anh thì thầm vào tai em rằng em thật quyến rũ. Anh luôn khen ngợi và dành cho em những nụ hôn dịu dàng đắm say như thuở ban đầu. Có rất nhiều người đàn ông sẽ thường bỏ bê bạn gái sau khi hẹn hò một thời gian. Tuy nhiên anh không giống họ, anh lúc nào cũng trân trọng và yêu em nồng say như những ngày đầu mình mới quen nhau.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em yêu anh vì anh luôn khiến em bất ngờ bởi những kế hoạch của anh. Anh mang hoa tặng em vào một ngày bình thường. Anh sẵn sàng đi cả thành phố để kiếm cho em món ăn em thích nhất. Anh tặng em vé xem buổi biểu diễn của ca sĩ em yêu thích. Dường như lúc nào anh cũng biết em cần gì và muốn gì. 

 

Em yêu anh vì anh sẵn sàng chấp nhận toàn bộ con người thật của em. Anh chẳng hoảng hốt nếu có thấy em trong bộ dạng quần áo luộm thuộm, đầu tóc rối bời buổi sáng. Anh cũng chẳng thấy em xấu xí khi mặt mũi em tái nhợt vì bị ốm. Bên anh, em được là chính mình, tự nhiên và đẹp đẽ nhất. Em không cần phải giả bộ bất cứ điều gì. Anh yêu cả những xấu xí và những tốt đẹp trong em.

 

Em yêu anh vì anh luôn khiến em cảm thấy mình đặc biệt và duy nhất.

 

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/tinh-yeu-anh-danh-cho-em-la-mon-qua-tuyet-voi-nhat-tren-doi-39020.html