Chẳng bao lâu nữa con sẽ về làm dâu của mẹ. Con vẫn nghe mọi người nói về chuyện mẹ chồng nàng dâu khó mà yêu thương nhau. Tuy nhiên, con lại không cảm thấy thế. Từ lần đầu gặp mẹ, con đã cảm giác yêu quý mẹ giống như là mẹ ruột của con.

 

Mẹ lúc nào cũng dịu dàng và nhẹ nhàng với con. Mẹ dạy cho con những điều hay về cuộc sống và về tình yêu. Mẹ đối với con giống như một người con ở trong nhà. Con cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái khi ở cạnh mẹ.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Con và mẹ cùng chia sẻ tình yêu với một người đàn ông. Anh ấy là chồng của con nhưng cũng là con của mẹ. Mẹ đã mất bao nhiêu năm tháng để nuôi nấng, dạy dỗ anh ấy nên con biết mẹ yêu quý anh ấy nhiều lắm. Con sẽ không bao giờ cướp anh ấy khỏi tay mẹ đâu. Dù anh ấy có lấy con thì anh ấy vẫn sẽ là con trai yêu quý của mẹ.

 

Chúng con có thể không sống cùng mẹ nhưng mỗi dịp cuối tuần, lễ tết, chúng con đều sẽ về thăm bố mẹ. Bởi vì con biết rằng không nơi nào yên bình và ấm áp bằng nhà. Con biết mẹ cũng sẽ nhớ anh ấy rất nhiều.

 

Con chưa bao giờ trở thành một người mẹ nhưng con biết tình mẹ dành cho con rất bao la. Nên con hiểu mẹ sẽ rất yêu quý và lo lắng cho anh ấy. Con xin hứa với mẹ con sẽ chăm sóc anh ấy thật tốt. Con sẽ dành tình yêu của mình cho anh ấy cả đời.

 

Con với mẹ tuy cách nhau hai thế hệ, tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng chúng ta có một điểm chung chính là anh ấy. Con tin rằng cả mẹ và con đều mong anh ấy hạnh phúc và yên bình. Vì thế con sẽ luôn luôn yêu quý và trân trọng mẹ như mẹ của con.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nếu chúng ta gây sự, cự cãi với nhau thì chắc chắn người đau lòng nhất không phải mẹ, cũng không phải con mà chính là anh ấy. Mà cả hai chúng ta chẳng muốn anh ấy phải đau lòng cả. Vì vậy con sẽ luôn luôn đối xử thật tốt với mẹ. 

 

Con cũng cảm ơn mẹ vô cùng vì đã mang anh ấy đến cuộc đời này. Con cảm ơn những năm tháng mẹ đã chăm sóc và bảo vệ anh ấy. Chúng con sẽ mãi mãi biết ơn mẹ như một người vĩ đại nhất trong cuộc đời này.

 

Cuộc sống có thể không tránh khỏi những mâu thuẫn, những chuyện tủn mủn thường ngày. Con mong mẹ sẽ dạy dỗ và chỉ bảo cho con thêm thật nhiều điều hay để chúng con sẽ sống thật hạnh phúc và lâu bền ở bên nhau.

 

Cảm ơn mẹ rất nhiều.


http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/thu-gui-me-chong-tuong-lai-41699.html