Em gặp anh vào một buổi sáng thứ ba đẹp như mơ. Những cánh hoa sưa trắng ngát rơi trắng đường. Nắng vàng trong veo mỏng manh vương trên những tán lá xanh rì. Không gian ngập tràn sức sống và sự lạc quan hi vọng. Anh xuất hiện như một chàng hoàng tử với nụ cười ấm áp. Em đã say mê anh ngay từ giây phút gặp mặt.

Anh là chàng trai tốt bụng và tử tế nhất em từng biết. Lúc nào anh cũng dịu dàng và ngọt ngào với những người xung quanh. Anh dạy cho em cách nhìn thế giới này bằng một con mắt bao dung hơn. Anh chỉ cho em những điều xinh đẹp giản đơn hàng ngày mà em vẫn bỏ qua.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em từng là một cô bé con, hay hờn dỗi, hay phạm sai lầm. Tuy nhiên, anh đã không trách mắng mà kiên trì dạy em từng chút một. Nhờ anh mà em trưởng thành và độc lập hơn. Nhờ anh mà em dám can đảm theo đuổi giấc mơ của mình. Nhờ anh mà em có thể thực hiện được mọi điều em khao khát.

 

Khi anh xuất hiện, thế giới bỗng chốc sáng bừng và ngập tràn niềm vui. Anh đã thay đổi cuộc đời em theo hướng tốt đẹp hơn. Nếu không có anh em sẽ mãi mãi chẳng hiểu hạnh phúc là gì. Nếu không có an hem sẽ không biết cách yêu một người là như thế nào.

 

Em thích lúc anh kể cho em nghe về những chuyến đi của anh. Anh gieo vào lòng em tình yêu với những vùng đất xa lạ. Anh giúp em thấy được thế giới rộng lớn và có biết bao điều thú vị ngoài kia. Em không còn nhốt mình trong cánh cửa nhỏ hẹp nữa. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Anh vừa là người yêu vừa là bạn vừa là người thầy của em. Anh bên cạnh em những lúc buồn bã, an ủi em khi em thất vọng. Em đã từng là một cô bé u sầu. Em giống như một con nhím sẵn sàng xù lông trước tất cả mọi người. Em sợ hãi tổn thương nên chẳng bao giờ dám mở lòng với bất cứ ai. Nhưng anh đã khiến em có thể tin tưởng mọi thứ trở lại. Anh đã cho em thấy rằng hóa ra tin tưởng một người không đáng sợ như em tưởng.

 

Anh khiến trái tim em một lần nữa rộn ràng vì tình yêu. Nơi ấy từng là băng giá lạnh lẽo bởi những cuộc tình cũ. Anh đã đến và thắp sáng trái tim em. Anh đã xoa dịu những vết thương trước kia. Nhờ có anh mà em lại được yêu, lại được hạnh phúc trong thứ tình cảm kì diệu, ngọt lành và tuyệt vời đó.

 

Anh đến và thay đổi thế giới của em theo hướng tốt đẹp hơn. Anh mang theo tình yêu, lòng tốt và sự tử tế đến với em. Thật may mắn vì em đã gặp được anh.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/the-gioi-cua-em-da-thay-doi-tu-khi-yeu-anh-40266.html