Em quan tâm đến hạnh phúc của anh hơn tất cả mọi điều. Đó là lí do em đã cho anh rất nhiều cơ hội. Em tin tưởng anh mà sẵn sàng không hỏi anh đã đi đâu khi rời khỏi nhà. Em luôn chào anh về với vòng tay rộng mở và bình yên. Em luôn sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của anh khi anh biết mình đã sai.

 

Em yêu anh ngay cả khi anh không xứng đáng với tình yêu đó. Em cố gắng bảo vệ tình cảm của chúng ta ngay cả khi anh chỉ muốn buông xuôi.

 

Em luôn sẵn lòng ở bên anh bất kể mọi khó khăn. Em luôn sẵn sàng tin vào lời hứa của anh rằng một ngày anh sẽ thay đổi tốt hơn. Em tin rằng chỉ cần chúng mình cố gắng thì chuyện tình của chúng mình sẽ ổn thỏa cả thôi.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em ở lại bên anh qua bao nhiêu năm tháng bởi vì em yêu anh nhiều hơn cả chính bản thân em. Em có thể bỏ bê bản thân mình nhưng chưa bao giờ em không quan tâm đến anh. Khi anh ốm đau, khi anh mệt mỏi, khi anh cần em đều có mặt ở cạnh bên anh.

 

Anh là tất cả thế giới của em. Em có thể bỏ mặc bạn bè để đến bên anh. Em có thể đặt anh lên trước cả gia đình của em. Em có thể bỏ mặc bản thân mình để yêu anh. Em đã làm tất cả mọi thứ có thể cho anh. Em đã dành cả tuổi trẻ, trái tim và nhiệt huyết của mình để yêu thương, chăm sóc anh. 

 

Em yêu anh nhiều đến mức em quên mất rằng mình xứng đáng được đối xử tốt hơn. Em đánh mất bản thân mình trong tình yêu này. Em chỉ xoay hạnh phúc của mình quanh anh. Em thậm chí có thể hi sinh cả công việc của em vì anh. Em có thể từ bỏ đam mê của mình nếu như anh không thích nó. Em sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp của mình để lấy tình yêu.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em đã làm mọi thứ cho anh, vậy mà nó vẫn không đủ tốt cho anh. Anh vẫn luôn mong muốn một người phụ nữ không tưởng. Vì thế bây giờ em sẽ thay đổi. Em sẽ đặt bản thân em trước anh. Em sẽ yêu mình nhiều hơn thay vì chạy theo tình yêu của anh.

 

Sau khi lãng phí rất nhiều thời gian chăm sóc anh thay vì chăm sóc bản thân mình, cuối cùng em cũng hiểu ra rằng mình nên yêu mình thì tốt hơn. Em sẽ hạnh phúc mà không cần anh. Vì anh chưa bao giờ đối xử trân trọng và yêu thương em như em đáng được nhận. Vì vậy tạm biệt anh, tạm biệt người em đã từng yêu, em sẽ bắt đầu một tương lai mà không có anh.


http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/tam-biet-anh-tinh-yeu-cua-em-41264.html