Hạnh là một cô gái trẻ xinh đẹp và quyến rũ bởi thế người theo đuổi cô nhiều không thể kể được. Bao nhiêu chàng trai đắm say bởi gương mặt xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng của cô. Hạnh cũng là người khá phóng khoáng trong chuyện yêu nên cô có khá nhiều mối tình.

Là một cô gái hiện đại và được dạy dỗ nhiều về an toàn giới tính Hạnh bình thường cũng biết cách bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, cách đây hai tháng khi cô quen anh chàng bạn trai mới thì một biến cố đã xảy ra. Chả là hôm đó cô đến nhà bạn trai chơi. Sauk hi ăn tối xong, cả hai cùng xem phim. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Không khí lãng mạn, tình cảm thắm thiết nên chả mấy chốc cả hai lao vào nhau ôm hôn, âu yếm như hổ đói. Bạn trai cô muốn làm “chuyện ấy” nhưng không dùng bao cao su. Hạnh cũng khá băn khoăn vì cô không muốn có con lúc này. Cô và bạn trai cũng chưa tính chuyện cưới xin gì cả và cả hai cũng chưa sẵn sàng làm bố mẹ. Tuy nhiên bạn trai cô bảo là cứ uống thuốc tránh thai cũng được. Nghe cũng xuôi xuôi nên Hạnh cũng nhắm mắt làm liều.

 

Khoảng một tháng sau, Hạnh cảm thấy trong người khó chịu, ngứa ngáy nên mới đi khám bác sĩ. Kết quả khám bệnh khiến cô hết hồn, hết vía. Bác sĩ chuẩn đoán cô bị nhiễm virut HPV chủng 16, 18, một trong những loại virut có nguy cơ gây ung thư tử cung cao nhất.

 

Mặc dù bác sĩ cũng an ủi cô là nếu chữa sớm, kịp thời thì cũng sẽ đỡ lo hơn nhưng bệnh này sẽ không bao giờ chữa dứt được. Hơn nữa khi sinh con sẽ có nhiều rủi ro con bị dị tật. Hạnh nghe bác sĩ nói xong mà buồn rầu hết cả người. Lúc đầu cô không nghĩ ra là mình có thể bị lây bệnh từ đâu. Mãi sau cô mới nhớ ra lần quan hệ liều lĩnh kia.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Thôi thì bệnh mắc cũng mắc rồi, Hạnh cũng chẳng muốn đổ tội, trách cứ cho ai. Cô chỉ nhắn tin cho bạn trai là nên đi kiểm tra cho an toàn. Vậy mà anh ấy sửng cồ với cô nói cô thầm ám chỉ anh ấy lây bệnh cho cô đúng không. Vừa buồn bị bệnh vừa thấy bạn trai xấu tính nên Hạnh quyết định chia tay luôn anh bạn trai. 

 

Từ nay trở về sau thì Hạnh cũng cạch, chừa không bao giờ dám liều lĩnh nữa. Phụ nữ thì phải tự biết bảo vệ bản thân trước tiên.


http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/quan-he-khong-an-toan-co-gai-nhiem-virut-hpv-41971.html